Tìm chuyến bay
Ưu đãi
Câu hỏi thường gặp & gợi ý

ZAG - HUI

Tìm những chuyến bay giá rẻ từ Zagreb đến Huế

1 người lớn
Th. 4 3/4
Th. 4 10/4
Trong 7 ngày qua, các du khách đã tìm kiếm 49.814.848 lần trên KAYAK, và đây là nguyên do:

Theo dõi giáChưa sẵn sàng đặt? Tạo thông báo giá cho biết khi nào giá giảm.

Miễn phí sử dụngKhông có phí hoặc lệ phí ẩn.

Lọc các ưu đãiChọn hạng cabin, Wi-Fi miễn phí và hơn thế nữa.

Cheap flight deals từ Zagreb đến Huế

 
Đây là những ưu đãi giá rẻ nhất cho các chuyến bay từ Zagreb đến Zagreb hiện đang có trên KAYAK cùng với một số tuỳ chọn từ những hãng bay được chuộng nhất mà người dùng KAYAK đã chọn cho tuyến bay này. Mặc dù những chuyến bay này còn vé trên KAYAK trong 72 giờ qua, giá vé và tình trạng còn vé sẽ chịu một số thay đổi và các ưu đãi có thể hết hạn.

Những ưu đãi gần đây cho vé bay khứ hồi từ Zagreb đến Huế

Từ những hãng bay được chuộng nhất, những ưu đãi vé khứ hồi được khuyến nghị cho các chuyến khởi hành trong những tháng sắp tới bay từ Zagreb đến Huế.

Những ưu đãi gần đây cho vé bay một chiều từ Zagreb đến Huế

Chỉ bay một chiều? Bên dưới là một số ưu đãi tốt nhất cho các chuyến bay một chiều từ Zagreb đến Zagreb vốn được tìm thấy gần đây trên KAYAK.

Những ưu đãi gần đây cho vé bay phút chót từ Zagreb đến Huế

Sắp sửa đi nhưng vẫn muốn vé bay giá hời? Hãy xem qua những ưu đãi mới nhất này cho những chuyến bay phút chót đi từ Zagreb đến Huế.

Những ưu đãi gần đây cho vé bay thẳng từ Zagreb đến Huế

Những ưu đãi mới nhất cho các chuyến bay thẳng từ Zagreb đến Huế để cho bạn có thể ngồi xuống thư thái mà không cần lo nghĩ đến việc quá cảnh.

Các ưu đãi giá rẻ cho xe buýt & tàu hoả từ Zagreb đến Huế

Tìm vé khứ hồi mới đây cho tàu hoả hoặc xe buýt từ Zagreb đến Huế

Các ưu đãi vé bay khứ hồi đến Huế

Vé bay rẻ nhất bay đến Huế vốn được tìm thấy trên KAYAK gần đây.
ZAG-HUI
14207 kmnhiều điểm dừng
HUI-ZAG
14207 kmnhiều điểm dừng
Nhiều hãng bay
Tìm ưu đãi
ZAG-HUI
14207 kmnhiều điểm dừng
Nhiều hãng bay
Tìm ưu đãi

Khi nào nên đặt vé máy bay từ Zagreb đến Huế

Ngày đi của bạn có linh hoạt không? Tìm ra thời điểm phù hợp nhất để đi từ Zagreb đến Zagreb dựa trên dữ liệu chuyến bay của chúng tôi trong năm ngoái. Khám phá tháng rẻ nhất và thậm chí ngày rẻ nhất để bay.
Giá khứ hồi theo ước đoán
KAYAK xem xét tất cả dữ liệu lịch sử chuyến bay từng ngày để đưa ra mức giá dự đoán cho các chuyến bay một chiều hoặc khứ hồi trong khoảng thời gian lên đến 40 ngày. Tuy chúng tôi muốn cố gắng cung cấp mức giá tối thiểu thực tế cho mỗi ngày, nhưng một số mức giá chỉ là dự đoán, và giá thực tế có thể khác.

Câu hỏi thường gặp khi đặt vé máy bay từ Zagreb đến Huế

 • Mẫu máy bay nào bay thường xuyên nhất cho tuyến bay từ Zagreb đến Huế?

  Thật xui là chúng tôi không có dữ liệu đó cho tuyến cụ thể này.

 • Làm thế nào KAYAK tìm được những mức giá thấp đến thế cho những chuyến bay từ Zagreb đến Huế?

  KAYAK là công cụ tìm kiếm du lịch. Điều đó nghĩa là chúng tôi dò khắp các trang web để tìm ra những mức giá tốt nhất mà chúng tôi có thể tìm thấy cho người dùng. Với hơn 2 tỉ lượt truy vấn chuyến bay được xử lí hàng năm, chúng tôi có thể hiển thị nhiều mức giá và phương án cho các chuyến bay từ Zagreb đến Huế.

 • Làm thế nào công cụ Dự báo giá chuyến bay của KAYAK giúp tôi chọn được thời điểm phù hợp để mua vé máy bay từ Zagreb đến Huế?

  Công cụ Dự báo giá chuyến bay của KAYAK sử dụng dữ liệu của thời điểm đã qua nhằm quyết định xem liệu giá cho chuyến bay đến Huế từ Zagreb có thể thay đổi trong vòng 7 ngày không, do đó du khách biết được liệu có nên chờ hay là nên đặt vé ngay giờ.

 • Thế nào là phương án KAYAK Mix cho những chuyến bay từ Zagreb đến Huế?

  KAYAK Mix cho phép bạn kết hợp hai vé một chiều để tiết kiệm tiền so với loại vé khứ hồi truyền thống. Bạn khi đó có thể bay đến Huế với một hãng bay và chiều về bay đến Zagreb với hãng bay khác.

 • Thế nào là tính năng "ngày linh hoạt" của KAYAK và tại sao tôi nên để tâm đến thời điểm cần tìm một chuyến bay từ Zagreb đến Huế?

  Đôi khi ngày đi không cố định. Nếu ngày đi bạn muốn có thể dao động, ngày linh hoạt sẽ cho bạn tất cả các phương án khi bay đến Huế từ Zagreb tối đa 3 ngày trước/sau ngày bạn muốn. Bạn khi đó có thể chọn chuyến bay phù hợp mình nhất.

Hiện thêm Câu hỏi thường gặp

Chuyến bay Zagreb - Huế

Khởi hành:

Zagreb (ZAG)Croatia

Điểm đến:

Huế (HUI)Việt Nam

Hạng cabin:

Tìm nơi xuất phát:

Tìm kiếm điểm đến: