Tìm chuyến bay
Ưu đãi
Câu hỏi thường gặp & gợi ý

ORD - DLI

Tìm chuyến bay giá rẻ từ Chicago tới Da Lat

1 người lớn
CN 31/3
CN 7/4
Trong 7 ngày qua, các du khách đã tìm kiếm 50.369.401 lần trên KAYAK, và đây là nguyên do:

Theo dõi giáChưa sẵn sàng đặt? Tạo thông báo giá cho biết khi nào giá giảm.

Miễn phí sử dụngKhông có phí hoặc lệ phí ẩn.

Lọc các ưu đãiChọn hạng cabin, Wi-Fi miễn phí và hơn thế nữa.

Cheap flight deals từ O'Hare Intl đến Da Lat

 
Đây là những ưu đãi giá rẻ nhất cho các chuyến bay từ O'Hare Intl đến O'Hare Intl hiện đang có trên KAYAK cùng với một số tuỳ chọn từ những hãng bay được chuộng nhất mà người dùng KAYAK đã chọn cho tuyến bay này. Mặc dù những chuyến bay này còn vé trên KAYAK trong 72 giờ qua, giá vé và tình trạng còn vé sẽ chịu một số thay đổi và các ưu đãi có thể hết hạn.

Những ưu đãi gần đây cho vé bay khứ hồi từ O'Hare Intl đến Da Lat

Từ những hãng bay được chuộng nhất, những ưu đãi vé khứ hồi được khuyến nghị cho các chuyến khởi hành trong những tháng sắp tới bay từ O'Hare Intl đến Da Lat.

Những ưu đãi gần đây cho vé bay một chiều từ O'Hare Intl đến Da Lat

Chỉ bay một chiều? Bên dưới là một số ưu đãi tốt nhất cho các chuyến bay một chiều từ O'Hare Intl đến O'Hare Intl vốn được tìm thấy gần đây trên KAYAK.

Những ưu đãi gần đây cho vé bay phút chót từ O'Hare Intl đến Da Lat

Sắp sửa đi nhưng vẫn muốn vé bay giá hời? Hãy xem qua những ưu đãi mới nhất này cho những chuyến bay phút chót đi từ O'Hare Intl đến Da Lat.

Những ưu đãi gần đây cho vé bay thẳng từ O'Hare Intl đến Da Lat

Những ưu đãi mới nhất cho các chuyến bay thẳng từ O'Hare Intl đến Da Lat để cho bạn có thể ngồi xuống thư thái mà không cần lo nghĩ đến việc quá cảnh.

Các ưu đãi giá rẻ cho xe buýt & tàu hoả từ O'Hare Intl đến Da Lat

Tìm vé khứ hồi mới đây cho tàu hoả hoặc xe buýt từ O'Hare Intl đến Da Lat

Các ưu đãi vé bay khứ hồi đến Da Lat

Vé bay rẻ nhất bay đến Da Lat vốn được tìm thấy trên KAYAK gần đây.
ORD-DLI
22214 kmnhiều điểm dừng
DLI-ORD
22214 kmnhiều điểm dừng
Nhiều hãng bay
Tìm ưu đãi
ORD-DLI
22214 kmnhiều điểm dừng
Nhiều hãng bay
Tìm ưu đãi

Khi nào nên đặt vé máy bay từ O'Hare Intl đến Da Lat

Ngày đi của bạn có linh hoạt không? Tìm ra thời điểm phù hợp nhất để đi từ O'Hare Intl đến O'Hare Intl dựa trên dữ liệu chuyến bay của chúng tôi trong năm ngoái. Khám phá tháng rẻ nhất và thậm chí ngày rẻ nhất để bay.
Giá khứ hồi theo ước đoán
KAYAK xem xét tất cả dữ liệu lịch sử chuyến bay từng ngày để đưa ra mức giá dự đoán cho các chuyến bay một chiều hoặc khứ hồi trong khoảng thời gian lên đến 40 ngày. Tuy chúng tôi muốn cố gắng cung cấp mức giá tối thiểu thực tế cho mỗi ngày, nhưng một số mức giá chỉ là dự đoán, và giá thực tế có thể khác.

Câu hỏi thường gặp khi đặt vé máy bay từ Chicago tới Da Lat

 • Mẫu máy bay nào bay thường xuyên nhất cho tuyến bay từ Chicago đến Da Lat?

  Thật xui là chúng tôi không có dữ liệu đó cho tuyến cụ thể này.

 • Làm sao KAYAK tìm được những mức giá thấp đến vậy cho những chuyến bay từ Chicago đến Da Lat?

  KAYAK là công cụ tìm kiếm du lịch. Điều đó nghĩa là chúng tôi dò khắp các trang web để tìm ra những mức giá tốt nhất mà chúng tôi có thể tìm thấy cho người dùng. Với hơn 2 tỉ lượt truy vấn chuyến bay được xử lí hàng năm, chúng tôi có thể hiển thị nhiều mức giá và phương án cho các chuyến bay từ Chicago đến Da Lat.

 • Làm sao công cụ Dự báo giá vé máy bay của KAYAK giúp tôi chọn được thời điểm phù hợp mua vé bay từ Chicago đến Da Lat?

  Công cụ Dự báo giá chuyến bay của KAYAK sử dụng dữ liệu trong quá khứ để xác định liệu giá cho chuyến bay từ Chicago đến Da Lat có thể thay đổi không trong vòng 7 ngày không, để du khách biết nên chờ hay đặt vé ngay.

 • Thế nào là tuỳ chọn KAYAK Mix cho những chuyến bay từ Chicago đến Da Lat?

  KAYAK Mix cho phép bạn kết hợp hai vé một chiều để tiết kiệm tiền so với loại vé khứ hồi truyền thống. Bạn khi đó có thể bay đến Da Lat với một hãng bay và chiều về lại Chicago bay với hãng bay khác.

 • Thế nào là tính năng "ngày linh hoạt" của KAYAK và tại sao tôi cần quan tâm thời điểm tìm chuyến bay từ Chicago đến Da Lat?

  Đôi khi ngày đi không cố định. Nếu ngày đi bạn muốn có thể dao động, ngày linh hoạt sẽ cho bạn tất cả các phương án về thời điểm bay từ Chicago đến Da Lat trong vòng tối đa 3 ngày trước/sau ngày bạn muốn. Bạn khi đó có thể chọn chuyến bay phù hợp mình nhất.

Hiện thêm Câu hỏi thường gặp

Chuyến bay Chicago - Da Lat

Khởi hành:

Chicago (ORD)Mỹ

Điểm đến:

Da Lat (DLI)Việt Nam

Hạng cabin:

Tìm kiếm điểm đến: