Tìm chuyến bay
Số liệu kiến giải
Thời điểm đặt
Câu hỏi thường gặp & gợi ý
Chuyến bay thẳng
Ưu đãi

Tìm các chuyến bay giá rẻ từ từ Hàn Quốc đến Hồ Chí Minh giá từ 1.628.423 ₫

Đây là giá chuyến bay một chiều rẻ nhất được người dùng KAYAK tìm thấy trong 72 giờ qua bằng cách tìm kiếm chuyến bay khởi hành vào ngày 3/3. Giá vé có thể thay đổi và có thể không sẵn có cho tất cả chuyến bay hoặc ngày bay. Nhấp vào giá để sao chép tìm kiếm ưu đãi này.
1 người lớn
Th. 5 28/3
Th. 5 4/4

Tìm kiếm hàng trăm trang web du lịch cùng lúc để tìm những ưu đãi cho những chuyến bay đến Hồ Chí Minh

 
Đây là những hãng bay được người dùng KAYAK chọn thường xuyên nhất từ kết quả tìm kiếm của chúng tôi cho các chuyến bay đến Hồ Chí Minh
Đây là những hãng bay được người dùng KAYAK chọn thường xuyên nhất từ kết quả tìm kiếm của chúng tôi cho các chuyến bay đến Hồ Chí Minh
Trong 7 ngày qua, các du khách đã tìm kiếm 50.103.318 lần trên KAYAK, và đây là nguyên do:

Theo dõi giáChưa sẵn sàng đặt? Tạo thông báo giá cho biết khi nào giá giảm.

Miễn phí sử dụngKhông có phí hoặc lệ phí ẩn.

Lọc các ưu đãiChọn hạng cabin, Wi-Fi miễn phí và hơn thế nữa.

Chuyến bayđến Hồ Chí Minh - Thông số kiến giải chuyến đi & xu hướng

Nhận các insight và xu hướng dựa trên dữ liệu về các chuyến bay đến Hồ Chí Minh để giúp bạn tìm được chuyến bay rẻ nhất, thời gian bay tốt nhất và hơn thế nữa.

Đâu là chuyến bay rẻ nhất tới Hồ Chí Minh?

Đây là những mức giá tốt nhất được tìm thấy do người dùng tìm kiếm trên KAYAK trong 72 giờ qua.
Trong 3 ngày qua, mức giá thấp nhất cho chuyến bay đến Hồ Chí Minh là 40.178.212.864 ₫ đối với vé một chiều từ Incheon và 79.747.670.016 ₫ đối với vé khứ hồi. Đường bay phổ biến nhất do người dùng chúng tôi tìm kiếm là cho các chuyến bay từ Busan đến Hồ Chí Minh và ưu đãi khứ hồi tốt nhất trong 3 ngày qua là 4.194.424 ₫.

Ngày nào có chuyến bay rẻ nhất bay đến đến Hồ Chí Minh?

Giá trung bình của tất cả các chuyến bay đến Hồ Chí Minh được nhấp vào trên KAYAK cho mỗi ngày suốt 12 tháng qua.
Dựa trên dữ liệu KAYAK, ngày rẻ nhất có chuyến bay đến Hồ Chí Minh là Thứ Tư, lúc đó vé có giá rẻ còn 6.160.835 ₫. Mặt khác, ngày bay đắt nhất là Thứ Năm, lúc đó giá vé trung bình là 8.877.410 ₫.

Tháng nào có vé rẻ nhất để bay đến đến Hồ Chí Minh?

Để tính giá trung bình hàng tháng, KAYAK lấy tất cả giá mỗi tháng trong năm qua cho các chuyến bay đến Hồ Chí Minh, loại bỏ top 0,1% để tính đến các ngoại lệ, sau đó lấy giá trị trung bình của tất cả các giá trị cho mỗi tháng.
Tháng rẻ nhất cho chuyến bay đến Hồ Chí Minh là Tháng Năm, lúc đó giá vé bay trung bình là 6.957.809 ₫ cho các chuyến bay một chiều. Mặt khác, những tháng đắt nhất là Tháng Bảy và Tháng Một, lúc đó giá vé trung bình bay từ Hàn Quốc lần lượt là18.406.118 ₫ và 17.320.504 ₫. Đối với các chuyến khứ hồi, tháng tốt nhất để đi là Tháng Sáu với giá vé trung bình là 4.786.578 ₫

Thời gian nào trong ngày là rẻ nhất để bayđến Hồ Chí Minh?

Giá trung bình cho tất cả các chuyến bay đến Hồ Chí Minh tuỳ thuộc vào thời điểm khởi hành, số lần nhấp của người dùng trên KAYAK trong 2 tuần qua.
Thời gian rẻ nhất trong ngày để bay đến Hồ Chí Minh thường là vào buổi sáng, lúc đó các chuyến bay có giá trung bình là 5.646.928 ₫. Thời gian đắt nhất trong ngày để bay đến Hồ Chí Minh thường là vào buổi đêm, vốn là thời gian di chuyển cao điểm và chi phí trung bình của một vé là 6.667.407 ₫.

Đâu là ưu đãi tốt cho chuyến bay đến Hồ Chí Minh?

Nếu bạn đang tìm vé bay giá rẻ đến Hồ Chí Minh, 25% người dùng của chúng tôi tìm thấy vé bay đến Hồ Chí Minh với những mức giá sau trở xuống: Từ Sân bay Incheon Intl 4.236.122 ₫ vé một chiều - 5.884.283 ₫ vé khứ hồi.

Tôi nên đặt vé trước bao lâu cho chuyến bay đến Hồ Chí Minh?

Để tính giá trung bình hàng ngày, KAYAK lấy tất cả giá cho mỗi ngày trước khi khởi hành trong năm qua các cho chuyến bay đến Hồ Chí Minh, loại bỏ top 0,1% để tính đến các ngoại lệ, sau đó lấy giá trị trung bình của tất cả các giá trị cho mỗi tháng.
Để có được mức giá dưới trung bình, bạn nên đặt vé tầm 0tuần trước lúc khởi hành. Để có mức giá chắc chắn rẻ nhất, dữ liệu của chúng tôi đề xuất bạn nên đặt vé 80ngày trước lúc khởi hành.

Những hãng bay nào bay đến Hồ Chí Minh?

Những hãng bay thường xuyên nhất đi từ Việt Nam đến Hồ Chí Minh là VietJet Air, Hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam và Korean Air. Xem số lượng chuyến bay mỗi tuần đối với những hãng bay phổ biến bay đến Hồ Chí Minh.

Hãng hàng không nào cung cấp nhiều chuyến bay nhất đến Hồ Chí Minh?

Trong số 4 hãng hàng không bay đến Hồ Chí Minh, Hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam cung cấp nhiều chuyến bay nhất, với khoảng 858 mỗi tuần, tiếp theo là VietJet Air với 598 chuyến bay mỗi tuần.

Chuyến bay đến Hồ Chí Minh mất bao lâu?

Thời gian của chuyến bay đến Hồ Chí Minh tuỳ thuộc vào sân bay khởi hành và sân bay hạ cánh. Tất nhiên chuyến bay nào có quá cảnh cũng sẽ có thời gian dài hơn. Những tuyến bay phổ biến nhất đến Hồ Chí Minh trên KAYAK là từ Busan, which takes 5h 00m, Incheon, vốn có thời gian bay 5h 15m, Daegu, vốn có thời gian bay 7h 55m, và Seoul, vốn có thời gian bay 10h 10m.

Có bao nhiêu chuyến bay thẳng đến Hồ Chí Minh mỗi ngày?

Có khoảng 230 chuyến bay thẳng khởi hành từ Hàn Quốc đến Hồ Chí Minh mỗi ngày. Hầu hết các chuyến bay đều khởi hành vào buổi sáng, với 09:00 là thời gian khởi hành phổ biến nhất và 38% số chuyến bay khởi hành vào buổi sáng

Có bao nhiêu chuyến bay thẳng đến Hồ Chí Minh mỗi tuần?

Mỗi tuần có khoảng 1.605 chuyến bay thẳng trong Hàn Quốc đến Hồ Chí Minh. Ngày khởi hành phổ biến nhất là Thứ Sáu, với 15% số chuyến bay cất cánh vào ngày này.

Có bao nhiêu chuyến bay đường dài đến Hồ Chí Minh mỗi tuần?

Mỗi tuần có khoảng 138 chuyến bay đường dài (thời gian bay 6-12 giờ), 238 chuyến bay trung bình (thời gian bay 3-6 giờ) và 2.286 chuyến bay ngắn (tối đa 3 giờ bay) khi bay đến Hồ Chí Minh. Các chuyến bay dài nhất khởi hành từ Sân bay Melbourne.

How many cities have direct flights đến Hồ Chí Minh?

Từ Hàn Quốc, there are direct flights đến Hồ Chí Minh from 20 cities. The city with the most direct flights is Hà Nội, with 505 direct flights each week.

Bạn nên biết

Mùa thấp điểm

Tháng Ba

Mùa cao điểm

Tháng Mười hai

Chuyến bay rẻ nhất

1.628.423 ₫
Thời điểm tốt nhất để tránh các chyến bay quá đông đúc, tuy nhiên mức giá cao hơn trung bình khoảng 7%.
Thời gian bay phổ biến nhất với mức giá tăng trung bình 10%.
Chuyến bay từ Incheon tới Hồ Chí Minh

Câu hỏi thường gặp - đặt chuyến bay đến Hồ Chí Minh

 • Đâu là chuyến bay rẻ nhất tới Hồ Chí Minh?

  Trong 3 ngày qua, mức giá thấp nhất cho chuyến bay đến Hồ Chí Minh là 40.178.212.864 ₫ đối với vé một chiều từ Incheon và 79.747.670.016 ₫ đối với vé khứ hồi. Đường bay phổ biến nhất do người dùng chúng tôi tìm kiếm là cho các chuyến bay từ Busan đến Hồ Chí Minh và ưu đãi khứ hồi tốt nhất trong 3 ngày qua là 4.194.424 ₫.

 • Hồ Chí Minh cách trung tâm Hồ Chí Minh bao xa?

  7 km là cự li từ trung tâm thành phố Hồ Chí Minh đến Hồ Chí Minh.

 • Sân bay ở Hồ Chí Minh có tên gì?

  Khi bay đến Hồ Chí Minh, bạn sẽ hạ cánh tại Hồ Chí Minh (SGN). Sân bay này còn có tên gọi khác là Quốc tế Tân Sơn Nhất hoặc Tân Sơn Nhất.

 • Chuyến bay đến đến Hồ Chí Minh giá bao nhiêu?

  Trung bình, chuyến bay đến đến Hồ Chí Minh có giá 6.720.824 ₫. Giá rẻ nhất được tìm thấy trên KAYAK trong 2 tuần qua là 1.920.799 ₫ và khởi hành từ Sân bay Incheon Intl.

 • Làm thế nào KAYAK tìm được những mức giá rẻ như thế cho những chuyến bay đến Hồ Chí Minh?

  KAYAK là công cụ tìm kiếm du lịch. Điều đó nghĩa là chúng tôi dò khắp các trang web để tìm ra những mức giá tốt nhất mà chúng tôi có thể tìm thấy cho người dùng. Với hơn 2 tỉ lượt truy vấn chuyến bay được xử lí hàng năm, chúng tôi có thể hiển thị nhiều mức giá và phương án cho các chuyến bay đến Hồ Chí Minh.

 • Làm thế nào công cụ Dự báo giá chuyến bay của KAYAK giúp tôi chọn được thời điểm phù hợp để mua vé máy bay đến Hồ Chí Minh ?

  Công cụ Dự báo giá chuyến bay của KAYAK sử dụng dữ liệu trong quá khứ nhằm xác định xem liệu giá cho chuyến bay đến Hồ Chí Minh có thể thay đổi trong vòng 7 ngày không, để cho du khách biết được liệu nên chờ hay là nên đặt vé ngay giờ.

 • Thế nào là tuỳ chọn KAYAK Mix cho những chuyến bay đến Hồ Chí Minh?

  KAYAK Mix cho phép bạn kết hợp hai vé một chiều để tiết kiệm tiền so với loại vé khứ hồi truyền thống. Bạn khi đó có thể bay đến Hồ Chí Minh với một hãng bay và chiều về bay với hãng bay khác.

 • Thế nào là tính năng "ngày linh hoạt" của KAYAK và tại sao tôi cần quan tâm thời điểm tìm chuyến bay đến Hồ Chí Minh?

  Đôi khi ngày đi không cố định. Nếu ngày đi bạn muốn có thể dao động, ngày linh hoạt sẽ cho bạn tất cả các phương án về thời điểm bay đến Hồ Chí Minh trong vòng tối đa 3 ngày trước/sau ngày bạn muốn. Bạn khi đó có thể chọn chuyến bay phù hợp mình nhất.

Hiện thêm Câu hỏi thường gặp

Những mẹo hay nhất để tìm được các chuyến bay giá rẻ đến Hồ Chí Minh

 • Đang tìm giá vé bay rẻ đến Hồ Chí Minh? 25% số người dùng của chúng tôi tìm được vé đến Hồ Chí Minh ở mức giá sau trở xuống: Một chiều từ Incheon Intl với giá 4.236.122 ₫ - khứ hồi với giá 5.060.202 ₫
 • Hãy đặt vé ít nhất 1 tuần trước khi khởi hành để được mức giá thấp hơn mức trung bình.
 • Mùa cao điểm thường là Tháng Một, Tháng Hai và Tháng Mười hai. Tháng có giá vé rẻ nhất để bay từ Hàn Quốc là Tháng Sáu.
 • Nhập sân bay khởi hành và ngày đi theo ý bạn vào biểu mẫu tìm kiếm bên trên để mở khoá những ưu đãi bay mới nhất đến Hồ Chí Minh.
Hiện thêm gợi ý

Thích bay thẳng đến Hồ Chí Minh Quốc tế Tân Sơn Nhất?

Tìm những hãng bay nào bay thẳng đến Quốc tế Tân Sơn Nhất, ngày bay của họ và đặt vé bay thẳng.

Khởi hành bay thẳng

Hàn Quốc to Hồ Chí Minh Quốc tế Tân Sơn Nhất

Thứ Hai

ANA,Air Canada,Air China, +67 hãng khác

ANA,Air Canada, +68 hãng khác

Thứ Ba

ANA,Air Canada,Air China, +72 hãng khác

ANA,Air Canada, +73 hãng khác

Thứ Tư

ANA,Aeroflot,Air Canada, +68 hãng khác

ANA,Aeroflot, +69 hãng khác

Thứ Năm

ANA,Air Canada,Air China, +72 hãng khác

ANA,Air Canada, +73 hãng khác

Thứ Sáu

ANA,Aeroflot,Air Canada, +68 hãng khác

ANA,Aeroflot, +69 hãng khác

Thứ Bảy

ANA,Air Canada,Air China, +69 hãng khác

ANA,Air Canada, +70 hãng khác

Chủ Nhật

ANA,Aeroflot,Air Canada, +69 hãng khác

ANA,Aeroflot, +70 hãng khác

Hiện thêm các chuyến bay thẳng

Lượt về bay thẳng

Hồ Chí Minh Quốc tế Tân Sơn Nhất to Hàn Quốc

Thứ Hai

ANA,Air Canada,Air China, +67 hãng khác

ANA,Air Canada, +68 hãng khác

Thứ Ba

ANA,Air Canada,Air China, +72 hãng khác

ANA,Air Canada, +73 hãng khác

Thứ Tư

ANA,Aeroflot,Air Canada, +68 hãng khác

ANA,Aeroflot, +69 hãng khác

Thứ Năm

ANA,Air Canada,Air China, +72 hãng khác

ANA,Air Canada, +73 hãng khác

Thứ Sáu

ANA,Aeroflot,Air Canada, +68 hãng khác

ANA,Aeroflot, +69 hãng khác

Thứ Bảy

ANA,Air Canada,Air China, +69 hãng khác

ANA,Air Canada, +70 hãng khác

Chủ Nhật

ANA,Aeroflot,Air Canada, +69 hãng khác

ANA,Aeroflot, +70 hãng khác

Hiện thêm các chuyến bay thẳng
Hiện thêm các chuyến bay thẳng

Đặt vé máy bay giá rẻ từ Hàn Quốc đến Hồ Chí Minh

Những ưu đãi gần đây cho chuyến bay khứ hồi

 
Đây là những chuyến bay khứ hồi rẻ nhất đến Hồ Chí Minh đã được tìm thấy trên KAYAK trong 72 giờ qua.
14/3Th. 5
1 điểm dừngSichuan Airlines
10h 50mICN-SGN
29/3Th. 6
1 điểm dừngSichuan Airlines
26h 20mSGN-ICN
3.232.174 ₫
19/3Th. 3
1 điểm dừngSichuan Airlines
10h 50mICN-SGN
29/3Th. 6
1 điểm dừngSichuan Airlines
26h 20mSGN-ICN
3.330.866 ₫
15/3Th. 6
1 điểm dừngSichuan Airlines
10h 50mICN-SGN
29/3Th. 6
1 điểm dừngSichuan Airlines
26h 20mSGN-ICN
3.355.539 ₫
17/4Th. 4
bay thẳngVietJet Air
5h 15mPUS-SGN
23/4Th. 3
bay thẳngVietJet Air
4h 50mSGN-PUS
4.194.424 ₫
16/4Th. 3
bay thẳngVietJet Air
5h 15mPUS-SGN
23/4Th. 3
bay thẳngVietJet Air
4h 50mSGN-PUS
4.243.770 ₫
9/5Th. 5
bay thẳngHãng Hàng không Quốc gia Việt Nam
5h 20mICN-SGN
12/5CN
bay thẳngHãng Hàng không Quốc gia Việt Nam
4h 55mSGN-ICN
5.896.866 ₫
29/4Th. 2
bay thẳngHãng Hàng không Quốc gia Việt Nam
5h 20mICN-SGN
4/5Th. 7
bay thẳngHãng Hàng không Quốc gia Việt Nam
4h 55mSGN-ICN
6.069.578 ₫
27/4Th. 7
1 điểm dừngKorean Air
18h 00mTAE-SGN
5/5CN
1 điểm dừngKorean Air
28h 45mSGN-TAE
10.041.944 ₫
18/3Th. 2
1 điểm dừngKorean Air
16h 50mTAE-SGN
23/3Th. 7
1 điểm dừngKorean Air
28h 35mSGN-TAE
10.115.963 ₫
25/7Th. 5
1 điểm dừngAsiana Airlines
12h 15mCJU-SGN
26/7Th. 6
1 điểm dừngAsiana Airlines
21h 40mSGN-CJU
12.583.272 ₫

Tìm kiếm theo điểm dừng

Tìm kiếm theo hãng bay

Tìm kiếm theo giá

Những ưu đãi gần đây cho chuyến bay một chiều

 
Chỉ bay một chiều? Dưới đây là một số ưu đãi tốt nhất cho các chuyến bay một chiều đến Hồ Chí Minh đã được tìm thấy trên KAYAK trong 72 giờ qua.
3/3CN
1 điểm dừngSichuan Airlines
10h 50mICN-SGN
1.628.423 ₫
15/3Th. 6
1 điểm dừngSichuan Airlines
10h 50mICN-SGN
1.653.096 ₫
27/3Th. 4
bay thẳngVietJet Air
5h 30mICN-SGN
1.899.827 ₫
6/3Th. 4
bay thẳngVietJet Air
5h 30mICN-SGN
1.949.174 ₫
4/3Th. 2
bay thẳngT'way Air
5h 55mICN-SGN
2.146.558 ₫
15/7Th. 2
bay thẳngT'way Air
5h 35mICN-SGN
2.368.616 ₫
15/7Th. 2
1 điểm dừngHãng Hàng không Quốc gia Việt Nam
27h 10mICN-SGN
3.626.943 ₫
5/5CN
1 điểm dừngHãng Hàng không Quốc gia Việt Nam
27h 10mICN-SGN
4.021.712 ₫
10/4Th. 4
1 điểm dừngKorean Air
27h 50mPUS-SGN
5.674.809 ₫
3/5Th. 6
1 điểm dừngKorean Air
14h 20mPUS-SGN
6.044.905 ₫

Tìm kiếm theo điểm dừng

Tìm kiếm theo hãng bay

Tìm kiếm theo giá

Những chuyến bay phút chót bay đến Hồ Chí Minh

Ưu đãi giờ chót cho các chuyến bay, tàu và xe buýt

 
Các ưu đãi chuyến bay vào phút cuối này là những chuyến bay rẻ nhất được tìm thấy trên KAYAK trong 72 giờ qua cho các chuyến bay đến Hồ Chí Minh sẽ khởi hành trong 10 ngày tới.
2/3Th. 7
nhiều điểm dừngSichuan Airlines
10h 50mICN-SGN
29/3Th. 6
nhiều điểm dừngSichuan Airlines
26h 20mSGN-ICN
3.158.154 ₫
2/3Th. 7
nhiều điểm dừngSichuan Airlines
10h 50mICN-SGN
22/3Th. 6
nhiều điểm dừngSichuan Airlines
26h 20mSGN-ICN
3.207.500 ₫
2/3Th. 7
bay thẳng
5h 30mICN-SGN
29/3Th. 6
nhiều điểm dừng
26h 20mSGN-ICN
3.552.924 ₫
2/3Th. 7
bay thẳng
5h 30mICN-SGN
22/3Th. 6
nhiều điểm dừng
26h 20mSGN-ICN
3.602.270 ₫
3/3CN
nhiều điểm dừngShenzhen Airlines
29h 25mICN-SGN
15/3Th. 6
nhiều điểm dừngShenzhen Airlines
9h 05mSGN-ICN
4.564.520 ₫
3/3CN
nhiều điểm dừngShenzhen Airlines
12h 55mICN-SGN
13/3Th. 4
nhiều điểm dừngShenzhen Airlines
10h 50mSGN-ICN
4.589.193 ₫
2/3Th. 7
bay thẳngVietJet Air
5h 30mICN-SGN
3/4Th. 4
bay thẳngVietJet Air
5h 05mSGN-ICN
5.132.001 ₫
3/3CN
bay thẳngVietJet Air
5h 30mICN-SGN
13/3Th. 4
bay thẳngVietJet Air
5h 20mSGN-ICN
5.354.058 ₫
2/3Th. 7
bay thẳngHãng Hàng không Quốc gia Việt Nam
5h 20mPUS-SGN
31/3CN
nhiều điểm dừngHãng Hàng không Quốc gia Việt Nam
30h 05mSGN-PUS
7.648.656 ₫
2/3Th. 7
bay thẳngHãng Hàng không Quốc gia Việt Nam
5h 20mPUS-SGN
31/3CN
nhiều điểm dừngHãng Hàng không Quốc gia Việt Nam
30h 05mSGN-PUS
7.698.002 ₫

Tìm kiếm theo điểm dừng

Tìm kiếm theo hãng bay

Tìm kiếm theo giá

Chuyến bay đến Hồ Chí Minh

Điểm đến:

Hồ Chí Minh (SGN)Việt Nam

Ưu đãi vé chiều về:

Hồ Chí Minh - Hàn Quốc

Hạng cabin:

27.288.428 ₫
4.441.154 ₫

Tuyến bay phổ biến

Những chuyến bay đến Hồ Chí Minh vốn được tìm kiếm nhiều nhất bởi người dùng KAYAK.