Tìm chuyến bay
Số liệu kiến giải
Thời điểm đặt
Câu hỏi thường gặp & gợi ý
Chuyến bay thẳng
Ưu đãi

Tìm các chuyến bay giá rẻ từ từ Ấn Độ đến Hồ Chí Minh giá từ 2.414.388 ₫

Đây là giá chuyến bay một chiều rẻ nhất được người dùng KAYAK tìm thấy trong 72 giờ qua bằng cách tìm kiếm chuyến bay khởi hành vào ngày 10/6. Giá vé có thể thay đổi và có thể không sẵn có cho tất cả chuyến bay hoặc ngày bay. Nhấp vào giá để sao chép tìm kiếm ưu đãi này.
1 người lớn
Th. 4 27/3
Th. 4 3/4

Tìm kiếm hàng trăm trang web du lịch cùng lúc để tìm những ưu đãi cho những chuyến bay đến Hồ Chí Minh

 
Đây là những hãng bay được người dùng KAYAK chọn thường xuyên nhất từ kết quả tìm kiếm của chúng tôi cho các chuyến bay đến Hồ Chí Minh
Đây là những hãng bay được người dùng KAYAK chọn thường xuyên nhất từ kết quả tìm kiếm của chúng tôi cho các chuyến bay đến Hồ Chí Minh
Trong 7 ngày qua, các du khách đã tìm kiếm 50.259.570 lần trên KAYAK, và đây là nguyên do:

Theo dõi giáChưa sẵn sàng đặt? Tạo thông báo giá cho biết khi nào giá giảm.

Miễn phí sử dụngKhông có phí hoặc lệ phí ẩn.

Lọc các ưu đãiChọn hạng cabin, Wi-Fi miễn phí và hơn thế nữa.

Chuyến bayđến Hồ Chí Minh - Thông số kiến giải chuyến đi & xu hướng

Nhận các insight và xu hướng dựa trên dữ liệu về các chuyến bay đến Hồ Chí Minh để giúp bạn tìm được chuyến bay rẻ nhất, thời gian bay tốt nhất và hơn thế nữa.

Đâu là chuyến bay rẻ nhất tới Hồ Chí Minh?

Đây là những mức giá tốt nhất được tìm thấy do người dùng tìm kiếm trên KAYAK trong 72 giờ qua.
Trong 3 ngày qua, mức giá thấp nhất cho chuyến bay đến Hồ Chí Minh là 59.482.312.704 ₫ đối với vé một chiều từ Kochi và 136.566.571.008 ₫ đối với vé khứ hồi. Đường bay phổ biến nhất do người dùng chúng tôi tìm kiếm là cho các chuyến bay từ Niu Đê-li đến Hồ Chí Minh và ưu đãi khứ hồi tốt nhất trong 3 ngày qua là 5.764.967 ₫.

Ngày nào có chuyến bay rẻ nhất bay đến đến Hồ Chí Minh?

Giá trung bình của tất cả các chuyến bay đến Hồ Chí Minh được nhấp vào trên KAYAK cho mỗi ngày suốt 12 tháng qua.
Dựa trên dữ liệu KAYAK, ngày rẻ nhất có chuyến bay đến Hồ Chí Minh là Thứ Bảy, lúc đó vé có giá rẻ còn 6.771.539 ₫. Mặt khác, ngày bay đắt nhất là Thứ Bảy, lúc đó giá vé trung bình là 6.771.539 ₫.

Tháng nào có vé rẻ nhất để bay đến đến Hồ Chí Minh?

Để tính giá trung bình hàng tháng, KAYAK lấy tất cả giá mỗi tháng trong năm qua cho các chuyến bay đến Hồ Chí Minh, loại bỏ top 0,1% để tính đến các ngoại lệ, sau đó lấy giá trị trung bình của tất cả các giá trị cho mỗi tháng.
Tháng rẻ nhất cho chuyến bay đến Hồ Chí Minh là Tháng Bảy, lúc đó giá vé bay trung bình là 5.863.513 ₫ cho các chuyến bay một chiều. Mặt khác, những tháng đắt nhất là Tháng Mười hai và Tháng Mười một, lúc đó giá vé trung bình bay từ Ấn Độ lần lượt là10.248.830 ₫ và 8.622.814 ₫. Đối với các chuyến khứ hồi, tháng tốt nhất để đi là Tháng Bảy với giá vé trung bình là 5.863.513 ₫

Thời gian nào trong ngày là rẻ nhất để bayđến Hồ Chí Minh?

Giá trung bình cho tất cả các chuyến bay đến Hồ Chí Minh tuỳ thuộc vào thời điểm khởi hành, số lần nhấp của người dùng trên KAYAK trong 2 tuần qua.
Thời gian rẻ nhất trong ngày để bay đến Hồ Chí Minh thường là vào buổi đêm, lúc đó các chuyến bay có giá trung bình là 6.194.383 ₫. Thời gian đắt nhất trong ngày để bay đến Hồ Chí Minh thường là vào buổi đêm, vốn là thời gian di chuyển cao điểm và chi phí trung bình của một vé là 6.194.383 ₫.

Tôi nên đặt vé trước bao lâu cho chuyến bay đến Hồ Chí Minh?

Để tính giá trung bình hàng ngày, KAYAK lấy tất cả giá cho mỗi ngày trước khi khởi hành trong năm qua các cho chuyến bay đến Hồ Chí Minh, loại bỏ top 0,1% để tính đến các ngoại lệ, sau đó lấy giá trị trung bình của tất cả các giá trị cho mỗi tháng.
Để có được mức giá dưới trung bình, bạn nên đặt vé tầm 1tuần trước lúc khởi hành. Để có mức giá chắc chắn rẻ nhất, dữ liệu của chúng tôi đề xuất bạn nên đặt vé 67ngày trước lúc khởi hành.

Những hãng bay nào bay đến Hồ Chí Minh?

Nhìn chung từ Việt Nam, VietJet Air, IndiGo và Hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam là những hãng bay nhiều nhất đến Hồ Chí Minh. Xem số lượng chuyến bay mỗi tuần đối với những hãng bay phổ biến bay đến Hồ Chí Minh.

Hãng hàng không nào cung cấp nhiều chuyến bay nhất đến Hồ Chí Minh?

Trong số 4 hãng hàng không bay đến Hồ Chí Minh, Hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam cung cấp nhiều chuyến bay nhất, với khoảng 852 mỗi tuần, tiếp theo là VietJet Air với 601 chuyến bay mỗi tuần.

Chuyến bay đến Hồ Chí Minh mất bao lâu?

Thời gian của chuyến bay đến Hồ Chí Minh tuỳ thuộc vào sân bay khởi hành và sân bay hạ cánh. Tất nhiên chuyến bay nào có quá cảnh cũng sẽ có thời gian dài hơn. Những tuyến bay phổ biến nhất đến Hồ Chí Minh trên KAYAK là từ Niu Đê-li, which takes 5h 05m, Mumbai, vốn có thời gian bay 5h 20m, Thành phố Bangalore, vốn có thời gian bay 8h 25m, và Hyderabad, vốn có thời gian bay 9h 50m.

Có bao nhiêu chuyến bay thẳng đến Hồ Chí Minh mỗi ngày?

Có khoảng 229 chuyến bay thẳng khởi hành từ Ấn Độ đến Hồ Chí Minh mỗi ngày. Hầu hết các chuyến bay đều khởi hành vào buổi sáng, với 09:00 là thời gian khởi hành phổ biến nhất và 38% số chuyến bay khởi hành vào buổi sáng

Có bao nhiêu chuyến bay thẳng đến Hồ Chí Minh mỗi tuần?

Mỗi tuần có khoảng 1.602 chuyến bay thẳng trong Ấn Độ đến Hồ Chí Minh. Ngày khởi hành phổ biến nhất là Chủ Nhật, với 15% số chuyến bay cất cánh vào ngày này.

Có bao nhiêu chuyến bay đường dài đến Hồ Chí Minh mỗi tuần?

Mỗi tuần có khoảng 140 chuyến bay đường dài (thời gian bay 6-12 giờ), 245 chuyến bay trung bình (thời gian bay 3-6 giờ) và 2.288 chuyến bay ngắn (tối đa 3 giờ bay) khi bay đến Hồ Chí Minh. Các chuyến bay dài nhất khởi hành từ Sân bay Melbourne.

How many cities have direct flights đến Hồ Chí Minh?

Từ Ấn Độ, there are direct flights đến Hồ Chí Minh from 20 cities. The city with the most direct flights is Hà Nội, with 501 direct flights each week.

Bạn nên biết

Mùa thấp điểm

Tháng Mười

Mùa cao điểm

Tháng Mười hai

Chuyến bay rẻ nhất

2.414.388 ₫
Thời điểm tốt nhất để tránh các chyến bay quá đông đúc, tuy nhiên mức giá cao hơn trung bình khoảng 2%.
Thời gian bay phổ biến nhất với mức giá tăng trung bình 40%.
Chuyến bay từ Kochi tới Hồ Chí Minh

Câu hỏi thường gặp - đặt chuyến bay đến Hồ Chí Minh

 • Đâu là chuyến bay rẻ nhất tới Hồ Chí Minh?

  Trong 3 ngày qua, mức giá thấp nhất cho chuyến bay đến Hồ Chí Minh là 59.482.312.704 ₫ đối với vé một chiều từ Kochi và 136.566.571.008 ₫ đối với vé khứ hồi. Đường bay phổ biến nhất do người dùng chúng tôi tìm kiếm là cho các chuyến bay từ Niu Đê-li đến Hồ Chí Minh và ưu đãi khứ hồi tốt nhất trong 3 ngày qua là 5.764.967 ₫.

 • Hồ Chí Minh cách trung tâm Hồ Chí Minh bao xa?

  Trung tâm Hồ Chí Minh nằm cách 7 km so với Hồ Chí Minh.

 • Sân bay ở Hồ Chí Minh có tên gì?

  Khi bay đến Hồ Chí Minh, bạn sẽ hạ cánh tại Hồ Chí Minh (SGN). Sân bay này còn có tên gọi khác là Quốc tế Tân Sơn Nhất hoặc Tân Sơn Nhất.

 • Làm thế nào KAYAK tìm được những mức giá rẻ như thế cho những chuyến bay đến Hồ Chí Minh?

  KAYAK là công cụ tìm kiếm du lịch. Điều đó nghĩa là chúng tôi dò khắp các trang web để tìm ra những mức giá tốt nhất mà chúng tôi có thể tìm thấy cho người dùng. Với hơn 2 tỉ lượt truy vấn chuyến bay được xử lí hàng năm, chúng tôi có thể hiển thị nhiều mức giá và phương án cho các chuyến bay đến Hồ Chí Minh.

 • Làm thế nào công cụ Dự báo giá chuyến bay của KAYAK giúp tôi chọn được thời điểm phù hợp để mua vé máy bay đến Hồ Chí Minh ?

  Công cụ Dự báo giá chuyến bay của KAYAK sử dụng dữ liệu trong quá khứ nhằm xác định xem liệu giá cho chuyến bay đến Hồ Chí Minh có thể thay đổi trong vòng 7 ngày không, để cho du khách biết được liệu nên chờ hay là nên đặt vé ngay giờ.

 • Thế nào là tuỳ chọn KAYAK Mix cho những chuyến bay đến Hồ Chí Minh?

  KAYAK Mix cho phép bạn kết hợp hai vé một chiều để tiết kiệm tiền so với loại vé khứ hồi truyền thống. Bạn khi đó có thể bay đến Hồ Chí Minh với một hãng bay và chiều về bay với hãng bay khác.

 • Thế nào là tính năng "ngày linh hoạt" của KAYAK và tại sao tôi cần quan tâm thời điểm tìm chuyến bay đến Hồ Chí Minh?

  Đôi khi ngày đi không cố định. Nếu ngày đi bạn muốn có thể dao động, ngày linh hoạt sẽ cho bạn tất cả các phương án về thời điểm bay đến Hồ Chí Minh trong vòng tối đa 3 ngày trước/sau ngày bạn muốn. Bạn khi đó có thể chọn chuyến bay phù hợp mình nhất.

Hiện thêm Câu hỏi thường gặp

Những mẹo hay nhất để tìm được các chuyến bay giá rẻ đến Hồ Chí Minh

 • Hãy đặt vé ít nhất 1 tuần trước khi khởi hành để được mức giá thấp hơn mức trung bình.
 • Mùa cao điểm thường là Tháng Một, Tháng Mười một và Tháng Mười hai. Tháng có giá vé rẻ nhất để bay từ Ấn Độ là Tháng Ba.
 • Nhập sân bay khởi hành và ngày đi theo ý bạn vào biểu mẫu tìm kiếm bên trên để mở khoá những ưu đãi bay mới nhất đến Hồ Chí Minh.

Thích bay thẳng đến Hồ Chí Minh Quốc tế Tân Sơn Nhất?

Tìm những hãng bay nào bay thẳng đến Quốc tế Tân Sơn Nhất, ngày bay của họ và đặt vé bay thẳng.

Khởi hành bay thẳng

Ấn Độ to Hồ Chí Minh Quốc tế Tân Sơn Nhất

Thứ Hai

ANA,Air Canada,Air China, +67 hãng khác

ANA,Air Canada, +68 hãng khác

Thứ Ba

ANA,Air Canada,Air China, +72 hãng khác

ANA,Air Canada, +73 hãng khác

Thứ Tư

ANA,Aeroflot,Air Canada, +68 hãng khác

ANA,Aeroflot, +69 hãng khác

Thứ Năm

ANA,Air Canada,Air China, +72 hãng khác

ANA,Air Canada, +73 hãng khác

Thứ Sáu

ANA,Aeroflot,Air Canada, +68 hãng khác

ANA,Aeroflot, +69 hãng khác

Thứ Bảy

ANA,Air Canada,Air China, +69 hãng khác

ANA,Air Canada, +70 hãng khác

Chủ Nhật

ANA,Aeroflot,Air Canada, +69 hãng khác

ANA,Aeroflot, +70 hãng khác

Hiện thêm các chuyến bay thẳng

Lượt về bay thẳng

Hồ Chí Minh Quốc tế Tân Sơn Nhất to Ấn Độ

Thứ Hai

ANA,Air Canada,Air China, +67 hãng khác

ANA,Air Canada, +68 hãng khác

Thứ Ba

ANA,Air Canada,Air China, +72 hãng khác

ANA,Air Canada, +73 hãng khác

Thứ Tư

ANA,Aeroflot,Air Canada, +68 hãng khác

ANA,Aeroflot, +69 hãng khác

Thứ Năm

ANA,Air Canada,Air China, +72 hãng khác

ANA,Air Canada, +73 hãng khác

Thứ Sáu

ANA,Aeroflot,Air Canada, +68 hãng khác

ANA,Aeroflot, +69 hãng khác

Thứ Bảy

ANA,Air Canada,Air China, +69 hãng khác

ANA,Air Canada, +70 hãng khác

Chủ Nhật

ANA,Aeroflot,Air Canada, +69 hãng khác

ANA,Aeroflot, +70 hãng khác

Hiện thêm các chuyến bay thẳng
Hiện thêm các chuyến bay thẳng

Đặt vé máy bay giá rẻ từ Ấn Độ đến Hồ Chí Minh

Những ưu đãi gần đây cho chuyến bay khứ hồi

 
Đây là những chuyến bay khứ hồi rẻ nhất đến Hồ Chí Minh đã được tìm thấy trên KAYAK trong 72 giờ qua.
28/4CN
bay thẳngVietJet Air
5h 35mBOM-SGN
5/5CN
bay thẳngVietJet Air
5h 00mSGN-BOM
5.543.238 ₫
10/3CN
1 điểm dừng
30h 25mCOK-SGN
23/3Th. 7
bay thẳng
5h 10mSGN-COK
5.567.874 ₫
25/3Th. 2
1 điểm dừngAirAsia
14h 25mMAA-SGN
1/4Th. 2
1 điểm dừngAirAsia
16h 55mSGN-MAA
5.666.420 ₫
19/3Th. 3
1 điểm dừngScoot
12h 05mMAA-SGN
4/4Th. 5
1 điểm dừngScoot
8h 00mSGN-MAA
5.814.240 ₫
13/3Th. 4
1 điểm dừngAirAsia
13h 20mCOK-SGN
24/3CN
1 điểm dừngAirAsia
27h 50mSGN-COK
5.888.150 ₫
21/3Th. 5
1 điểm dừngScoot
12h 05mMAA-SGN
3/4Th. 4
1 điểm dừngScoot
8h 00mSGN-MAA
6.109.880 ₫
17/3CN
bay thẳngIndiGo
3h 30mCCU-SGN
20/3Th. 4
bay thẳngIndiGo
3h 30mSGN-CCU
6.282.336 ₫
20/4Th. 7
bay thẳngIndiGo
3h 40mCCU-SGN
21/4CN
bay thẳngIndiGo
3h 20mSGN-CCU
6.651.884 ₫
5/7Th. 6
bay thẳngHãng Hàng không Quốc gia Việt Nam
5h 20mBOM-SGN
15/7Th. 2
bay thẳngHãng Hàng không Quốc gia Việt Nam
5h 10mSGN-BOM
7.021.434 ₫
27/7Th. 7
bay thẳngHãng Hàng không Quốc gia Việt Nam
5h 20mDEL-SGN
3/8Th. 7
bay thẳngHãng Hàng không Quốc gia Việt Nam
5h 10mSGN-DEL
7.144.617 ₫

Tìm kiếm theo điểm dừng

Tìm kiếm theo hãng bay

Tìm kiếm theo giá

Những ưu đãi gần đây cho chuyến bay một chiều

 
Chỉ bay một chiều? Dưới đây là một số ưu đãi tốt nhất cho các chuyến bay một chiều đến Hồ Chí Minh đã được tìm thấy trên KAYAK trong 72 giờ qua.
10/6Th. 2
bay thẳngVietJet Air
5h 20mCOK-SGN
2.414.388 ₫
17/3CN
bay thẳngVietJet Air
4h 55mBOM-SGN
2.537.571 ₫
19/4Th. 6
1 điểm dừngAirAsia
10h 55mMAA-SGN
2.857.847 ₫
1/4Th. 2
1 điểm dừngScoot
12h 10mMAA-SGN
2.931.756 ₫
2/4Th. 3
1 điểm dừngAirAsia
10h 55mMAA-SGN
2.956.393 ₫
25/3Th. 2
bay thẳngIndiGo
3h 30mCCU-SGN
3.054.940 ₫
26/3Th. 3
bay thẳngIndiGo
3h 30mCCU-SGN
3.153.486 ₫
18/3Th. 2
2 điểm dừng
19h 45mBLR-SGN
3.523.035 ₫
19/4Th. 6
2 điểm dừng
30h 55mMAA-SGN
3.547.672 ₫
20/6Th. 5
1 điểm dừngScoot
12h 10mMAA-SGN
3.744.765 ₫

Tìm kiếm theo điểm dừng

Tìm kiếm theo hãng bay

Tìm kiếm theo giá

Những chuyến bay phút chót bay đến Hồ Chí Minh

Ưu đãi giờ chót cho các chuyến bay, tàu và xe buýt

 
Các ưu đãi chuyến bay vào phút cuối này là những chuyến bay rẻ nhất được tìm thấy trên KAYAK trong 72 giờ qua cho các chuyến bay đến Hồ Chí Minh sẽ khởi hành trong 10 ngày tới.
28/2Th. 4
nhiều điểm dừng
26h 55mDEL-SGN
4/3Th. 2
bay thẳng
5h 20mSGN-DEL
8.056.172 ₫
1/3Th. 6
bay thẳngVietJet Air
5h 10mCOK-SGN
6/3Th. 4
bay thẳngVietJet Air
5h 10mSGN-COK
8.080.808 ₫
28/2Th. 4
nhiều điểm dừng
31h 10mDEL-SGN
4/3Th. 2
bay thẳng
5h 20mSGN-DEL
8.203.991 ₫
1/3Th. 6
bay thẳng
5h 10mCOK-SGN
13/3Th. 4
nhiều điểm dừng
7h 55mSGN-COK
8.253.264 ₫
1/3Th. 6
bay thẳngVietJet Air
5h 10mCOK-SGN
6/3Th. 4
bay thẳngVietJet Air
5h 10mSGN-COK
8.401.084 ₫
1/3Th. 6
bay thẳngHãng Hàng không Quốc gia Việt Nam
5h 20mBOM-SGN
6/3Th. 4
bay thẳngHãng Hàng không Quốc gia Việt Nam
5h 30mSGN-BOM
9.115.546 ₫
1/3Th. 6
nhiều điểm dừngIndiGo
8h 55mBOM-SGN
7/3Th. 5
nhiều điểm dừngIndiGo
17h 35mSGN-BOM
10.150.283 ₫
29/2Th. 5
nhiều điểm dừngIndiGo
21h 30mBOM-SGN
5/3Th. 3
nhiều điểm dừngIndiGo
17h 45mSGN-BOM
10.199.557 ₫
29/2Th. 5
nhiều điểm dừngAirAsia
17h 25mCOK-SGN
6/3Th. 4
nhiều điểm dừngAirAsia
16h 15mSGN-COK
10.347.376 ₫
1/3Th. 6
bay thẳngHãng Hàng không Quốc gia Việt Nam
5h 20mBOM-SGN
6/3Th. 4
nhiều điểm dừngHãng Hàng không Quốc gia Việt Nam
23h 50mSGN-BOM
10.372.013 ₫

Tìm kiếm theo điểm dừng

Tìm kiếm theo hãng bay

Tìm kiếm theo giá

Chuyến bay đến Hồ Chí Minh

Điểm đến:

Hồ Chí Minh (SGN)Việt Nam

Ưu đãi vé chiều về:

Hồ Chí Minh - Ấn Độ

Hạng cabin:

6.183.789 ₫