Tìm chuyến bay
Số liệu kiến giải
Thời điểm đặt
Câu hỏi thường gặp & gợi ý
Chuyến bay thẳng
Ưu đãi

Tìm các chuyến bay giá rẻ từ từ Nhật Bản đến Hà Nội giá từ 2.393.685 ₫

Đây là giá chuyến bay một chiều rẻ nhất được người dùng KAYAK tìm thấy trong 72 giờ qua bằng cách tìm kiếm chuyến bay khởi hành vào 20/6 và bay đến Hà Nội. Giá vé có thể thay đổi và có thể không sẵn có cho tất cả chuyến bay hoặc ngày bay. Nhấp vào giá để sao chép tìm kiếm ưu đãi này.
1 người lớn
Th. 7 22/6
Th. 7 29/6

Tìm kiếm hàng trăm trang web du lịch cùng lúc để tìm những ưu đãi cho những chuyến bay đến Hà Nội

 
Đây là những hãng bay được người dùng KAYAK chọn thường xuyên nhất từ kết quả tìm kiếm của chúng tôi cho các chuyến bay đến Hà Nội
Đây là những hãng bay được người dùng KAYAK chọn thường xuyên nhất từ kết quả tìm kiếm của chúng tôi cho các chuyến bay đến Hà Nội
Trong 7 ngày qua, các du khách đã tìm kiếm 43.800.826 lần trên KAYAK, và đây là nguyên do:

Theo dõi giáChưa sẵn sàng đặt? Tạo thông báo giá cho biết khi nào giá giảm.

Miễn phí sử dụngKhông có phí hoặc lệ phí ẩn.

Lọc các ưu đãiChọn hạng cabin, Wi-Fi miễn phí và hơn thế nữa.

Chuyến bayđến Hà Nội - Thông số kiến giải chuyến đi & xu hướng

Nhận các insight và xu hướng dựa trên dữ liệu về các chuyến bay đến Hà Nội để giúp bạn tìm được chuyến bay rẻ nhất, thời gian bay tốt nhất và hơn thế nữa.

Đâu là chuyến bay rẻ nhất tới Hà Nội?

Đây là những mức giá tốt nhất được tìm thấy do người dùng tìm kiếm trên KAYAK trong 72 giờ qua.
Dựa trên các lượt tìm kiếm trên KAYAK trong 72 giờ qua, nếu bạn bay từ Phu-ku-ô-ka, bạn có thể có dịp tốt để có được ưu đãi tốt nhất cho vé bay đến Hà Nội do đây là nơi khởi hành có giá vé rẻ nhất. Các mức giá được tìm thấy thấp còn 60.954.521.600 ₫ cho một chiều và 123.854.422.016 ₫ cho khứ hồi. Cũng trong 72 giờ qua, đường bay phổ biến nhất đến Hà Nội là từ Ô-sa-ka và mức giá thấp nhất chuyến khứ hồi là 4.965.622 ₫.

Chuyến bay đến đến Hà Nội giá bao nhiêu?

Giá trung bình và rẻ nhất cho tất cả các chuyến bay đến Hà Nội từ mỗi điểm khởi hành được tìm thấy do người dùng tìm kiếm trên KAYAK hồi tháng qua.
Trung bình, chuyến bay đến đến Hà Nội có giá 7.709.088 ₫. Giá rẻ nhất được tìm thấy trên KAYAK trong 2 tuần qua là 2.559.206 ₫ và khởi hành từ Sân bay Tô-ky-ô Narita. Những tuyến bay phổ biến nhất trên KAYAK là từ Ô-sa-ka đến Hà Nội vốn có giá trung bình 8.109.753 ₫, và từ Tô-ky-ôđến Hà Nội vốn có giá trung bình 7.002.037 ₫.
See prices from:

Ngày nào có chuyến bay rẻ nhất bay đến đến Hà Nội?

Giá trung bình của tất cả các chuyến bay đến Hà Nội được nhấp vào trên KAYAK cho mỗi ngày suốt 12 tháng qua.
Dựa trên dữ liệu KAYAK, ngày rẻ nhất có chuyến bay đến Hà Nội là Thứ Tư, lúc đó vé có giá rẻ còn 10.029.532 ₫. Mặt khác, ngày bay đắt nhất là Chủ Nhật, lúc đó giá vé trung bình là 15.226.447 ₫.

Tháng nào có vé rẻ nhất để bay đến đến Hà Nội?

Để tính giá trung bình hàng tháng, KAYAK lấy tất cả giá mỗi tháng trong năm qua cho các chuyến bay đến Hà Nội, loại bỏ top 0,1% để tính đến các ngoại lệ, sau đó lấy giá trị trung bình của tất cả các giá trị cho mỗi tháng.
Tháng rẻ nhất cho chuyến bay đến Hà Nội là Tháng Chín, lúc đó giá vé bay trung bình là 6.748.154 ₫ cho các chuyến bay một chiều. Mặt khác, những tháng đắt nhất là Tháng Tư và Tháng Hai, lúc đó giá vé trung bình bay từ Nhật Bản lần lượt là16.857.652 ₫ và 13.700.025 ₫. Đối với các chuyến khứ hồi, tháng tốt nhất để đi là Tháng Sáu với giá vé trung bình là 5.729.564 ₫

Thời gian nào trong ngày là rẻ nhất để bayđến Hà Nội?

Giá trung bình cho tất cả các chuyến bay đến Hà Nội tuỳ thuộc vào thời điểm khởi hành, số lần nhấp của người dùng trên KAYAK trong 2 tuần qua.
Thời gian rẻ nhất trong ngày để bay đến Hà Nội thường là vào buổi sáng, lúc đó các chuyến bay có giá trung bình là 11.063.407 ₫. Thời gian đắt nhất trong ngày để bay đến Hà Nội thường là vào buổi tối, vốn là thời gian di chuyển cao điểm và chi phí trung bình của một vé là 12.576.267 ₫.

Đâu là ưu đãi tốt cho chuyến bay đến Hà Nội?

Nếu bạn đang tìm vé bay giá rẻ đến Hà Nội, 25% người dùng của chúng tôi tìm thấy vé bay đến Hà Nội với những mức giá sau trở xuống: Từ Sân bay Tô-ky-ô Narita 3.445.633 ₫ vé một chiều - 6.964.858 ₫ vé khứ hồi.

Tôi nên đặt vé trước bao lâu cho chuyến bay đến Hà Nội?

Để tính giá trung bình hàng ngày, KAYAK lấy tất cả giá cho mỗi ngày trước khi khởi hành trong năm qua các cho chuyến bay đến Hà Nội, loại bỏ top 0,1% để tính đến các ngoại lệ, sau đó lấy giá trị trung bình của tất cả các giá trị cho mỗi tháng.
Để có được mức giá dưới trung bình, bạn nên đặt vé tầm 0tuần trước lúc khởi hành. Để có mức giá chắc chắn rẻ nhất, dữ liệu của chúng tôi đề xuất bạn nên đặt vé 71ngày trước lúc khởi hành.

Những hãng bay nào bay đến Hà Nội?

Nếu bạn đi từ Nhật Bản, bạn có thể bay đến Hà Nội với hãng VietJet Air, Hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam hoặc Japan Airlines do đây là những hãng bay thường xuyên nhất. Xem số lượng chuyến bay mỗi tuần đối với những hãng bay phổ biến bay đến Hà Nội.

Hãng hàng không nào cung cấp nhiều chuyến bay nhất đến Hà Nội?

Trong số 4 hãng hàng không bay đến Hà Nội, Hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam cung cấp nhiều chuyến bay nhất, với khoảng 805 mỗi tuần, tiếp theo là VietJet Air với 455 chuyến bay mỗi tuần.

Chuyến bay đến Hà Nội mất bao lâu?

Thời gian của chuyến bay đến Hà Nội tuỳ thuộc vào sân bay khởi hành và sân bay hạ cánh. Tất nhiên chuyến bay nào có quá cảnh cũng sẽ có thời gian dài hơn. Những tuyến bay phổ biến nhất đến Hà Nội trên KAYAK là từ Tô-ky-ô, vốn có thời gian bay 5h 35m, Ô-sa-ka, vốn có thời gian bay 7h 05m, và Kô-bê, vốn có thời gian bay 15h 05m.

Có bao nhiêu chuyến bay thẳng đến Hà Nội mỗi ngày?

Có khoảng 195 chuyến bay thẳng khởi hành từ Nhật Bản đến Hà Nội mỗi ngày. Hầu hết các chuyến bay đều khởi hành vào buổi sáng, với 19:00 là thời gian khởi hành phổ biến nhất và 34% số chuyến bay khởi hành vào buổi sáng

Có bao nhiêu chuyến bay thẳng đến Hà Nội mỗi tuần?

Mỗi tuần có khoảng 1.362 chuyến bay thẳng trong Nhật Bản đến Hà Nội. Ngày khởi hành phổ biến nhất là Thứ Bảy, với 14% số chuyến bay cất cánh vào ngày này.

Có bao nhiêu chuyến bay đường dài đến Hà Nội mỗi tuần?

Không có bất kì chuyến nào bay đường dài (thời gian bay 6-12 giờ) hoặc tuyến ngắn (tối đa 3 giờ bay) khi bay đến Hà Nội. Thay vào đó, có 90 những chuyến bay tuyến trung bình (thời gian 3-6 giờ), với đa số đi từ Tô-ky-ô.

How many cities have direct flights đến Hà Nội?

Từ Nhật Bản, there are direct flights đến Hà Nội from 5 cities. The city with the most direct flights is Tô-ky-ô, with 49 direct flights each week.

Bạn nên biết

Mùa thấp điểm

Tháng Sáu

Mùa cao điểm

Tháng Hai

Chuyến bay rẻ nhất

2.393.685 ₫
Thời điểm tốt nhất để tránh đám đông với mức giá trung bình giảm 16%.
Thời gian bay phổ biến nhất với mức giá tăng trung bình 27%.
Chuyến bay từ Phu-ku-ô-ka tới Hà Nội

Câu hỏi thường gặp - đặt chuyến bay đến Hà Nội

 • Đâu là chuyến bay rẻ nhất tới Hà Nội?

  Dựa trên các lượt tìm kiếm trên KAYAK trong 72 giờ qua, nếu bạn bay từ Phu-ku-ô-ka, bạn có thể có dịp tốt để có được ưu đãi tốt nhất cho vé bay đến Hà Nội do đây là nơi khởi hành có giá vé rẻ nhất. Các mức giá được tìm thấy thấp còn 60.954.521.600 ₫ cho một chiều và 123.854.422.016 ₫ cho khứ hồi. Cũng trong 72 giờ qua, đường bay phổ biến nhất đến Hà Nội là từ Ô-sa-ka và mức giá thấp nhất chuyến khứ hồi là 4.965.622 ₫.

 • Hà Nội cách trung tâm Hà Nội bao xa?

  Cự li từ Hà Nội đến khu trung tâm Hà Nội là 23 km.

 • Sân bay ở Hà Nội có tên gì?

  Tất cả các chuyến bay đến Hà Nội sẽ hạ cánh tại Hà Nội. Mã sân bay này là HAN,và sân bay này còn có tên gọi khác là Nội Bài hoặc Quốc tế Nội Bài.

 • Chuyến bay đến đến Hà Nội giá bao nhiêu?

  Trung bình, chuyến bay đến đến Hà Nội có giá 7.709.088 ₫. Giá rẻ nhất được tìm thấy trên KAYAK trong 2 tuần qua là 2.559.206 ₫ và khởi hành từ Sân bay Tô-ky-ô Narita.

 • Làm thế nào KAYAK tìm được những mức giá rẻ như thế cho những chuyến bay đến Hà Nội?

  KAYAK là công cụ tìm kiếm du lịch. Điều đó nghĩa là chúng tôi dò khắp các trang web để tìm ra những mức giá tốt nhất mà chúng tôi có thể tìm thấy cho người dùng. Với hơn 2 tỉ lượt truy vấn chuyến bay được xử lí hàng năm, chúng tôi có thể hiển thị nhiều mức giá và phương án cho các chuyến bay đến Hà Nội.

 • Làm thế nào công cụ Dự báo giá chuyến bay của KAYAK giúp tôi chọn được thời điểm phù hợp để mua vé máy bay đến Hà Nội ?

  Công cụ Dự báo giá chuyến bay của KAYAK sử dụng dữ liệu trong quá khứ nhằm xác định xem liệu giá cho chuyến bay đến Hà Nội có thể thay đổi trong vòng 7 ngày không, để cho du khách biết được liệu nên chờ hay là nên đặt vé ngay giờ.

 • Thế nào là tuỳ chọn KAYAK Mix cho những chuyến bay đến Hà Nội?

  KAYAK Mix cho phép bạn kết hợp hai vé một chiều để tiết kiệm tiền so với loại vé khứ hồi truyền thống. Bạn khi đó có thể bay đến Hà Nội với một hãng bay và chiều về bay với hãng bay khác.

 • Thế nào là tính năng "ngày linh hoạt" của KAYAK và tại sao tôi cần quan tâm thời điểm tìm chuyến bay đến Hà Nội?

  Đôi khi ngày đi không cố định. Nếu ngày đi bạn muốn có thể dao động, ngày linh hoạt sẽ cho bạn tất cả các phương án về thời điểm bay đến Hà Nội trong vòng tối đa 3 ngày trước/sau ngày bạn muốn. Bạn khi đó có thể chọn chuyến bay phù hợp mình nhất.

Hiện thêm Câu hỏi thường gặp

Những mẹo hay nhất để tìm được các chuyến bay giá rẻ đến Hà Nội

 • Nhập sân bay khởi hành và ngày đi theo ý bạn vào biểu mẫu tìm kiếm bên trên để mở khoá những ưu đãi bay mới nhất đến Hà Nội.

Thích bay thẳng đến Hà Nội Quốc tế Nội Bài?

Tìm những hãng bay nào bay thẳng đến Quốc tế Nội Bài, ngày bay của họ và đặt vé bay thẳng.

Khởi hành bay thẳng

Nhật Bản to Hà Nội Quốc tế Nội Bài

Thứ Hai

ANA,Air Canada,Air China, +66 hãng khác

ANA,Air Canada, +67 hãng khác

Thứ Ba

ANA,Air Canada,Air China, +65 hãng khác

ANA,Air Canada, +66 hãng khác

Thứ Tư

ANA,Air Canada,Air China, +67 hãng khác

ANA,Air Canada, +68 hãng khác

Thứ Năm

ANA,Air Canada,Air China, +65 hãng khác

ANA,Air Canada, +66 hãng khác

Thứ Sáu

ANA,Air Canada,Air China, +66 hãng khác

ANA,Air Canada, +67 hãng khác

Thứ Bảy

ANA,Air Canada,Air China, +65 hãng khác

ANA,Air Canada, +66 hãng khác

Chủ Nhật

ANA,Air Canada,Air China, +65 hãng khác

ANA,Air Canada, +66 hãng khác

Hiện thêm các chuyến bay thẳng

Lượt về bay thẳng

Hà Nội Quốc tế Nội Bài to Nhật Bản

Thứ Hai

ANA,Air Canada,Air China, +66 hãng khác

ANA,Air Canada, +67 hãng khác

Thứ Ba

ANA,Air Canada,Air China, +65 hãng khác

ANA,Air Canada, +66 hãng khác

Thứ Tư

ANA,Air Canada,Air China, +67 hãng khác

ANA,Air Canada, +68 hãng khác

Thứ Năm

ANA,Air Canada,Air China, +65 hãng khác

ANA,Air Canada, +66 hãng khác

Thứ Sáu

ANA,Air Canada,Air China, +66 hãng khác

ANA,Air Canada, +67 hãng khác

Thứ Bảy

ANA,Air Canada,Air China, +65 hãng khác

ANA,Air Canada, +66 hãng khác

Chủ Nhật

ANA,Air Canada,Air China, +65 hãng khác

ANA,Air Canada, +66 hãng khác

Hiện thêm các chuyến bay thẳng
Hiện thêm các chuyến bay thẳng

Đặt vé máy bay giá rẻ từ Nhật Bản đến Hà Nội

Những ưu đãi gần đây cho chuyến bay khứ hồi

 
Đây là những chuyến bay khứ hồi rẻ nhất đến Hà Nội đã được tìm thấy trên KAYAK trong 72 giờ qua.
19/6Th. 4
bay thẳngVietJet Air
5h 35mNRT-HAN
26/6Th. 4
bay thẳngVietJet Air
5h 35mHAN-NRT
4.863.764 ₫
23/6CN
bay thẳngVietJet Air
5h 35mNRT-HAN
25/7Th. 5
bay thẳngVietJet Air
5h 35mHAN-NRT
4.889.228 ₫
24/7Th. 4
bay thẳngVietJet Air
5h 35mNRT-HAN
30/7Th. 3
bay thẳngVietJet Air
5h 35mHAN-NRT
4.914.693 ₫
21/6Th. 6
1 điểm dừngChina Southern
22h 40mKIX-HAN
24/6Th. 2
1 điểm dừngChina Southern
23h 15mHAN-KIX
5.755.030 ₫
14/6Th. 6
1 điểm dừngChina Southern
22h 40mKIX-HAN
18/6Th. 3
1 điểm dừngChina Southern
19h 15mHAN-KIX
6.137.000 ₫
21/6Th. 6
bay thẳngHãng Hàng không Quốc gia Việt Nam
4h 20mFUK-HAN
28/6Th. 6
1 điểm dừngHãng Hàng không Quốc gia Việt Nam
30h 35mHAN-FUK
8.632.544 ₫
24/7Th. 4
1 điểm dừngHãng Hàng không Quốc gia Việt Nam
23h 30mFUK-HAN
25/7Th. 5
bay thẳngHãng Hàng không Quốc gia Việt Nam
4h 05mHAN-FUK
8.708.938 ₫
5/6Th. 4
1 điểm dừngANA
10h 00mITM-HAN
10/6Th. 2
1 điểm dừngANA
17h 20mHAN-ITM
10.415.075 ₫
8/6Th. 7
1 điểm dừngANA
10h 00mITM-HAN
11/6Th. 3
1 điểm dừngANA
17h 20mHAN-ITM
10.440.540 ₫
13/6Th. 5
2 điểm dừngJapan Airlines
16h 25mOKA-HAN
22/6Th. 7
1 điểm dừngJapan Airlines
17h 10mHAN-OKA
16.653.934 ₫

Tìm kiếm theo điểm dừng

Tìm kiếm theo hãng bay

Tìm kiếm theo giá

Những ưu đãi gần đây cho chuyến bay một chiều

 
Chỉ bay một chiều? Dưới đây là một số ưu đãi tốt nhất cho các chuyến bay một chiều đến Hà Nội đã được tìm thấy trên KAYAK trong 72 giờ qua.
20/6Th. 5
bay thẳngVietJet Air
4h 30mFUK-HAN
2.393.685 ₫
29/5Th. 4
bay thẳngVietJet Air
5h 35mNRT-HAN
2.444.614 ₫
30/5Th. 5
bay thẳngVietJet Air
4h 30mFUK-HAN
2.444.614 ₫
20/6Th. 5
1 điểm dừng
24h 55mFUK-HAN
3.183.092 ₫
29/5Th. 4
1 điểm dừng
26h 30mFUK-HAN
3.310.415 ₫
31/5Th. 6
bay thẳngHãng Hàng không Quốc gia Việt Nam
4h 20mFUK-HAN
4.761.905 ₫
21/6Th. 6
bay thẳngHãng Hàng không Quốc gia Việt Nam
4h 20mFUK-HAN
4.863.764 ₫
22/8Th. 5
1 điểm dừngANA
10h 00mITM-HAN
37.738.732 ₫
1/8Th. 5
2 điểm dừngJapan Airlines
21h 25mITM-HAN
37.916.984 ₫
25/8CN
1 điểm dừngANA
10h 00mITM-HAN
39.317.544 ₫

Tìm kiếm theo điểm dừng

Tìm kiếm theo hãng bay

Tìm kiếm theo giá

Những chuyến bay phút chót bay đến Hà Nội

Ưu đãi giờ chót cho các chuyến bay, tàu và xe buýt

 
Các ưu đãi chuyến bay vào phút cuối này là những chuyến bay rẻ nhất được tìm thấy trên KAYAK trong 72 giờ qua cho các chuyến bay đến Hà Nội sẽ khởi hành trong 10 ngày tới.
24/5Th. 6
bay thẳng
5h 35mNRT-HAN
28/5Th. 3
nhiều điểm dừng
12h 35mHAN-NRT
6.238.859 ₫
24/5Th. 6
bay thẳng
5h 35mNRT-HAN
27/5Th. 2
nhiều điểm dừng
23h 05mHAN-NRT
6.315.254 ₫
28/5Th. 3
bay thẳngVietJet Air
5h 35mNRT-HAN
1/6Th. 7
nhiều điểm dừngVietJet Air
30h 00mHAN-NRT
6.850.012 ₫
28/5Th. 3
bay thẳngVietJet Air
5h 35mNRT-HAN
1/6Th. 7
bay thẳngVietJet Air
5h 35mHAN-NRT
7.002.801 ₫
24/5Th. 6
bay thẳngHãng Hàng không Quốc gia Việt Nam
5h 35mNRT-HAN
27/5Th. 2
bay thẳngHãng Hàng không Quốc gia Việt Nam
5h 15mHAN-NRT
9.294.627 ₫
24/5Th. 6
bay thẳngHãng Hàng không Quốc gia Việt Nam
5h 35mNRT-HAN
26/5CN
bay thẳngHãng Hàng không Quốc gia Việt Nam
5h 15mHAN-NRT
9.574.739 ₫
27/5Th. 2
bay thẳngANA
5h 45mNRT-HAN
31/5Th. 6
bay thẳngANA
5h 10mHAN-NRT
10.134.963 ₫
28/5Th. 3
bay thẳngANA
5h 45mNRT-HAN
31/5Th. 6
bay thẳngANA
5h 10mHAN-NRT
10.160.428 ₫
24/5Th. 6
bay thẳngJapan Airlines
5h 50mNRT-HAN
28/5Th. 3
bay thẳngJapan Airlines
5h 05mHAN-NRT
10.975.299 ₫
24/5Th. 6
bay thẳngJapan Airlines
5h 50mNRT-HAN
27/5Th. 2
bay thẳngJapan Airlines
5h 05mHAN-NRT
11.204.482 ₫

Tìm kiếm theo điểm dừng

Tìm kiếm theo hãng bay

Tìm kiếm theo giá

Chuyến bay đến Hà Nội

Điểm đến:

Hà Nội (HAN)Việt Nam

Ưu đãi vé chiều về:

Hà Nội - Nhật Bản

Hạng cabin:

4.991.088 ₫