Tìm chuyến bay
Số liệu kiến giải
Thời điểm đặt
Câu hỏi thường gặp & gợi ý
Chuyến bay thẳng
Ưu đãi

Tìm các chuyến bay giá rẻ từ từ Đài Loan đến Hà Nội giá từ 1.348.700 ₫

Đây là giá chuyến bay một chiều rẻ nhất được người dùng KAYAK tìm thấy trong 72 giờ qua bằng cách tìm kiếm chuyến bay khởi hành vào ngày 26/2. Giá vé có thể thay đổi và có thể không sẵn có cho tất cả chuyến bay hoặc ngày bay. Nhấp vào giá để sao chép tìm kiếm ưu đãi này.
1 người lớn
Th. 4 20/3
Th. 4 27/3

Tìm kiếm hàng trăm trang web du lịch cùng lúc để tìm những ưu đãi cho những chuyến bay đến Hà Nội

 
Đây là những hãng bay được người dùng KAYAK chọn thường xuyên nhất từ kết quả tìm kiếm của chúng tôi cho các chuyến bay đến Hà Nội
Đây là những hãng bay được người dùng KAYAK chọn thường xuyên nhất từ kết quả tìm kiếm của chúng tôi cho các chuyến bay đến Hà Nội
Trong 7 ngày qua, các du khách đã tìm kiếm 47.843.855 lần trên KAYAK, và đây là nguyên do:

Theo dõi giáChưa sẵn sàng đặt? Tạo thông báo giá cho biết khi nào giá giảm.

Miễn phí sử dụngKhông có phí hoặc lệ phí ẩn.

Lọc các ưu đãiChọn hạng cabin, Wi-Fi miễn phí và hơn thế nữa.

Chuyến bayđến Hà Nội - Thông số kiến giải chuyến đi & xu hướng

Nhận các insight và xu hướng dựa trên dữ liệu về các chuyến bay đến Hà Nội để giúp bạn tìm được chuyến bay rẻ nhất, thời gian bay tốt nhất và hơn thế nữa.

Đâu là chuyến bay rẻ nhất tới Hà Nội?

Đây là những mức giá tốt nhất được tìm thấy do người dùng tìm kiếm trên KAYAK trong 72 giờ qua.
Trong 3 ngày qua, mức giá thấp nhất cho chuyến bay đến Hà Nội là 33.072.584.704 ₫ đối với vé một chiều từ Taipei (Đài Bắc) và 90.799.292.416 ₫ đối với vé khứ hồi. Đường bay phổ biến nhất do người dùng chúng tôi tìm kiếm là cho các chuyến bay từ Cao Hùng đến Hà Nội và ưu đãi khứ hồi tốt nhất trong 3 ngày qua là 4.315.841 ₫.

Chuyến bay đến đến Hà Nội giá bao nhiêu?

Giá trung bình và rẻ nhất cho tất cả các chuyến bay đến Hà Nội từ mỗi điểm khởi hành được tìm thấy do người dùng tìm kiếm trên KAYAK hồi tháng qua.
Trung bình, chuyến bay đến đến Hà Nội có giá 15.970.656 ₫. Giá rẻ nhất được tìm thấy trên KAYAK trong 2 tuần qua là 1.379.598 ₫ và khởi hành từ Sân bay Taipei (Đài Bắc) Taiwan Taoyuan Intl. Những tuyến bay phổ biến nhất trên KAYAK là từ Taipei (Đài Bắc) đến Hà Nội vốn có giá trung bình 19.563.756 ₫, và từ Cao Hùngđến Hà Nội vốn có giá trung bình 19.561.304 ₫.
See prices from:

Ngày nào có chuyến bay rẻ nhất bay đến đến Hà Nội?

Giá trung bình của tất cả các chuyến bay đến Hà Nội được nhấp vào trên KAYAK cho mỗi ngày suốt 12 tháng qua.
Dựa trên dữ liệu KAYAK, ngày rẻ nhất có chuyến bay đến Hà Nội là Chủ Nhật, lúc đó vé có giá rẻ còn 6.186.856 ₫. Mặt khác, ngày bay đắt nhất là Thứ Năm, lúc đó giá vé trung bình là 11.111.753 ₫.

Tháng nào có vé rẻ nhất để bay đến đến Hà Nội?

Để tính giá trung bình hàng tháng, KAYAK lấy tất cả giá mỗi tháng trong năm qua cho các chuyến bay đến Hà Nội, loại bỏ top 0,1% để tính đến các ngoại lệ, sau đó lấy giá trị trung bình của tất cả các giá trị cho mỗi tháng.
Tháng rẻ nhất cho chuyến bay đến Hà Nội là Tháng Tám, lúc đó giá vé bay trung bình là 3.629.230 ₫ cho các chuyến bay một chiều. Mặt khác, những tháng đắt nhất là Tháng Một và Tháng Hai, lúc đó giá vé trung bình bay từ Đài Loan lần lượt là9.637.077 ₫ và 7.797.940 ₫. Đối với các chuyến khứ hồi, tháng tốt nhất để đi là Tháng Tám với giá vé trung bình là 4.193.232 ₫

Thời gian nào trong ngày là rẻ nhất để bayđến Hà Nội?

Giá trung bình cho tất cả các chuyến bay đến Hà Nội tuỳ thuộc vào thời điểm khởi hành, số lần nhấp của người dùng trên KAYAK trong 2 tuần qua.
Thời gian rẻ nhất trong ngày để bay đến Hà Nội thường là vào buổi đêm, lúc đó các chuyến bay có giá trung bình là 6.019.127 ₫. Thời gian đắt nhất trong ngày để bay đến Hà Nội thường là vào buổi chiều, vốn là thời gian di chuyển cao điểm và chi phí trung bình của một vé là 7.424.718 ₫.

Đâu là ưu đãi tốt cho chuyến bay đến Hà Nội?

Nếu bạn đang tìm vé bay giá rẻ đến Hà Nội, 25% người dùng của chúng tôi tìm thấy vé bay đến Hà Nội với những mức giá sau trở xuống: Từ Sân bay Taipei (Đài Bắc) Taiwan Taoyuan Intl 2.293.281 ₫ vé một chiều - 19.563.756 ₫ vé khứ hồi.

Tôi nên đặt vé trước bao lâu cho chuyến bay đến Hà Nội?

Để tính giá trung bình hàng ngày, KAYAK lấy tất cả giá cho mỗi ngày trước khi khởi hành trong năm qua các cho chuyến bay đến Hà Nội, loại bỏ top 0,1% để tính đến các ngoại lệ, sau đó lấy giá trị trung bình của tất cả các giá trị cho mỗi tháng.
Để có được mức giá dưới trung bình, bạn nên đặt vé tầm 0tuần trước lúc khởi hành. Để có mức giá chắc chắn rẻ nhất, dữ liệu của chúng tôi đề xuất bạn nên đặt vé 67ngày trước lúc khởi hành.

Những hãng bay nào bay đến Hà Nội?

Nhìn chung từ Việt Nam, VietJet Air, Hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam và EVA Air là những hãng bay nhiều nhất đến Hà Nội. Xem số lượng chuyến bay mỗi tuần đối với những hãng bay phổ biến bay đến Hà Nội.

Hãng hàng không nào cung cấp nhiều chuyến bay nhất đến Hà Nội?

Trong số 4 hãng hàng không bay đến Hà Nội, Hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam cung cấp nhiều chuyến bay nhất, với khoảng 572 mỗi tuần, tiếp theo là VietJet Air với 394 chuyến bay mỗi tuần.

Chuyến bay đến Hà Nội mất bao lâu?

Thời gian của chuyến bay đến Hà Nội tuỳ thuộc vào sân bay khởi hành và sân bay hạ cánh. Tất nhiên chuyến bay nào có quá cảnh cũng sẽ có thời gian dài hơn. Những tuyến bay phổ biến nhất đến Hà Nội trên KAYAK là từ Cao Hùng, vốn có thời gian bay 2h 35m, Đài Trung, vốn có thời gian bay 2h 50m, và Taipei (Đài Bắc), vốn có thời gian bay 11h 25m.

Có bao nhiêu chuyến bay thẳng đến Hà Nội mỗi ngày?

Có khoảng 159 chuyến bay thẳng khởi hành từ Đài Loan đến Hà Nội mỗi ngày. Hầu hết các chuyến bay đều khởi hành vào buổi sáng, với 14:00 là thời gian khởi hành phổ biến nhất và 38% số chuyến bay khởi hành vào buổi sáng

Có bao nhiêu chuyến bay thẳng đến Hà Nội mỗi tuần?

Mỗi tuần có khoảng 1.112 chuyến bay thẳng trong Đài Loan đến Hà Nội. Ngày khởi hành phổ biến nhất là Chủ Nhật, với 15% số chuyến bay cất cánh vào ngày này.

Có bao nhiêu chuyến bay đường dài đến Hà Nội mỗi tuần?

Mỗi tuần có khoảng 40 chuyến bay đường dài (thời gian bay 6-12 giờ), 256 chuyến bay trung bình (thời gian bay 3-6 giờ) và 1.662 chuyến bay ngắn (tối đa 3 giờ bay) khi bay đến Hà Nội. Các chuyến bay dài nhất khởi hành từ Paris.

How many cities have direct flights đến Hà Nội?

Từ Đài Loan, there are direct flights đến Hà Nội from 16 cities. The city with the most direct flights is Hồ Chí Minh, with 539 direct flights each week.

Bạn nên biết

Mùa thấp điểm

Tháng Năm

Mùa cao điểm

Tháng Một

Chuyến bay rẻ nhất

1.348.700 ₫
Thời điểm tốt nhất để tránh đám đông với mức giá trung bình giảm 8%.
Thời gian bay phổ biến nhất với mức giá tăng trung bình 58%.
Chuyến bay từ Taipei (Đài Bắc) Taiwan Taoyuan Intl tới Hà Nội

Câu hỏi thường gặp - đặt chuyến bay đến Hà Nội

 • Đâu là chuyến bay rẻ nhất tới Hà Nội?

  Trong 3 ngày qua, mức giá thấp nhất cho chuyến bay đến Hà Nội là 33.072.584.704 ₫ đối với vé một chiều từ Taipei (Đài Bắc) và 90.799.292.416 ₫ đối với vé khứ hồi. Đường bay phổ biến nhất do người dùng chúng tôi tìm kiếm là cho các chuyến bay từ Cao Hùng đến Hà Nội và ưu đãi khứ hồi tốt nhất trong 3 ngày qua là 4.315.841 ₫.

 • Hà Nội cách trung tâm Hà Nội bao xa?

  23 km là cự li từ trung tâm thành phố Hà Nội đến Hà Nội.

 • Sân bay ở Hà Nội có tên gì?

  Khi bay đến Hà Nội, bạn sẽ hạ cánh tại Hà Nội (HAN). Sân bay này còn có tên gọi khác là Nội Bài hoặc Quốc tế Nội Bài.

 • Chuyến bay đến đến Hà Nội giá bao nhiêu?

  Trung bình, chuyến bay đến đến Hà Nội có giá 15.970.656 ₫. Giá rẻ nhất được tìm thấy trên KAYAK trong 2 tuần qua là 1.379.598 ₫ và khởi hành từ Sân bay Taipei (Đài Bắc) Taiwan Taoyuan Intl.

 • Làm thế nào KAYAK tìm được những mức giá rẻ như thế cho những chuyến bay đến Hà Nội?

  KAYAK là công cụ tìm kiếm du lịch. Điều đó nghĩa là chúng tôi dò khắp các trang web để tìm ra những mức giá tốt nhất mà chúng tôi có thể tìm thấy cho người dùng. Với hơn 2 tỉ lượt truy vấn chuyến bay được xử lí hàng năm, chúng tôi có thể hiển thị nhiều mức giá và phương án cho các chuyến bay đến Hà Nội.

 • Làm thế nào công cụ Dự báo giá chuyến bay của KAYAK giúp tôi chọn được thời điểm phù hợp để mua vé máy bay đến Hà Nội ?

  Công cụ Dự báo giá chuyến bay của KAYAK sử dụng dữ liệu trong quá khứ nhằm xác định xem liệu giá cho chuyến bay đến Hà Nội có thể thay đổi trong vòng 7 ngày không, để cho du khách biết được liệu nên chờ hay là nên đặt vé ngay giờ.

 • Thế nào là tuỳ chọn KAYAK Mix cho những chuyến bay đến Hà Nội?

  KAYAK Mix cho phép bạn kết hợp hai vé một chiều để tiết kiệm tiền so với loại vé khứ hồi truyền thống. Bạn khi đó có thể bay đến Hà Nội với một hãng bay và chiều về bay với hãng bay khác.

 • Thế nào là tính năng "ngày linh hoạt" của KAYAK và tại sao tôi cần quan tâm thời điểm tìm chuyến bay đến Hà Nội?

  Đôi khi ngày đi không cố định. Nếu ngày đi bạn muốn có thể dao động, ngày linh hoạt sẽ cho bạn tất cả các phương án về thời điểm bay đến Hà Nội trong vòng tối đa 3 ngày trước/sau ngày bạn muốn. Bạn khi đó có thể chọn chuyến bay phù hợp mình nhất.

Hiện thêm Câu hỏi thường gặp

Những mẹo hay nhất để tìm được các chuyến bay giá rẻ đến Hà Nội

 • Đang tìm giá vé bay rẻ đến Hà Nội? 25% số người dùng của chúng tôi tìm được vé đến Hà Nội ở mức giá sau trở xuống: Một chiều từ Taipei (Đài Bắc) Taiwan Taoyuan Intl với giá 2.293.281 ₫ - khứ hồi với giá 10.928.519 ₫, khứ hồi từ Cao Hùng với giá 18.864.884 ₫
 • Hãy đặt vé ít nhất 1 tuần trước khi khởi hành để được mức giá thấp hơn mức trung bình.
 • Mùa cao điểm thường là Tháng Một, Tháng Hai và Tháng Mười hai. Tháng có giá vé rẻ nhất để bay từ Đài Loan là Tháng Tám.
 • Nhập sân bay khởi hành và ngày đi theo ý bạn vào biểu mẫu tìm kiếm bên trên để mở khoá những ưu đãi bay mới nhất đến Hà Nội.
Hiện thêm gợi ý

Thích bay thẳng đến Hà Nội Quốc tế Nội Bài?

Tìm những hãng bay nào bay thẳng đến Quốc tế Nội Bài, ngày bay của họ và đặt vé bay thẳng.

Khởi hành bay thẳng

Đài Loan to Hà Nội Quốc tế Nội Bài

Thứ Hai

ANA,Air Canada,Air China, +67 hãng khác

ANA,Air Canada, +68 hãng khác

Thứ Ba

ANA,Air Canada,Air China, +64 hãng khác

ANA,Air Canada, +65 hãng khác

Thứ Tư

ANA,Air Canada,Air China, +67 hãng khác

ANA,Air Canada, +68 hãng khác

Thứ Năm

ANA,Aero Mongolia,Air Canada, +66 hãng khác

ANA,Aero Mongolia, +67 hãng khác

Thứ Sáu

ANA,Air Canada,Air China, +67 hãng khác

ANA,Air Canada, +68 hãng khác

Thứ Bảy

ANA,Air Canada,Air China, +65 hãng khác

ANA,Air Canada, +66 hãng khác

Chủ Nhật

ANA,Air Canada,Air China, +66 hãng khác

ANA,Air Canada, +67 hãng khác

Hiện thêm các chuyến bay thẳng

Lượt về bay thẳng

Hà Nội Quốc tế Nội Bài to Đài Loan

Thứ Hai

ANA,Air Canada,Air China, +67 hãng khác

ANA,Air Canada, +68 hãng khác

Thứ Ba

ANA,Air Canada,Air China, +64 hãng khác

ANA,Air Canada, +65 hãng khác

Thứ Tư

ANA,Air Canada,Air China, +67 hãng khác

ANA,Air Canada, +68 hãng khác

Thứ Năm

ANA,Aero Mongolia,Air Canada, +66 hãng khác

ANA,Aero Mongolia, +67 hãng khác

Thứ Sáu

ANA,Air Canada,Air China, +67 hãng khác

ANA,Air Canada, +68 hãng khác

Thứ Bảy

ANA,Air Canada,Air China, +65 hãng khác

ANA,Air Canada, +66 hãng khác

Chủ Nhật

ANA,Air Canada,Air China, +66 hãng khác

ANA,Air Canada, +67 hãng khác

Hiện thêm các chuyến bay thẳng
Hiện thêm các chuyến bay thẳng

Đặt vé máy bay giá rẻ từ Đài Loan đến Hà Nội

Những ưu đãi gần đây cho chuyến bay khứ hồi

 
Đây là những chuyến bay khứ hồi rẻ nhất đến Hà Nội đã được tìm thấy trên KAYAK trong 72 giờ qua.
13/8Th. 3
bay thẳngVietJet Air
2h 55mTPE-HAN
18/8CN
bay thẳngVietJet Air
2h 55mHAN-TPE
3.702.796 ₫
16/8Th. 6
bay thẳngVietJet Air
2h 55mTPE-HAN
20/8Th. 3
bay thẳngVietJet Air
2h 55mHAN-TPE
3.825.404 ₫
12/4Th. 6
1 điểm dừngPhilippine Airlines
16h 00mTPE-HAN
21/4CN
1 điểm dừngPhilippine Airlines
12h 35mHAN-TPE
4.315.841 ₫
13/3Th. 4
1 điểm dừngPhilippine Airlines
16h 55mTPE-HAN
29/4Th. 2
1 điểm dừngPhilippine Airlines
12h 35mHAN-TPE
5.541.932 ₫
19/3Th. 3
bay thẳngHãng Hàng không Quốc gia Việt Nam
3h 15mTPE-HAN
26/3Th. 3
bay thẳngHãng Hàng không Quốc gia Việt Nam
2h 40mHAN-TPE
5.885.238 ₫
21/6Th. 6
bay thẳngEVA Air
3h 10mTPE-HAN
24/6Th. 2
bay thẳngEVA Air
2h 50mHAN-TPE
6.841.589 ₫
13/3Th. 4
bay thẳngChina Airlines
3h 20mTPE-HAN
18/3Th. 2
bay thẳngChina Airlines
2h 40mHAN-TPE
7.135.851 ₫
15/3Th. 6
bay thẳngChina Airlines
3h 20mTPE-HAN
18/3Th. 2
bay thẳngChina Airlines
2h 40mHAN-TPE
7.307.504 ₫
21/6Th. 6
bay thẳngHãng Hàng không Quốc gia Việt Nam
2h 45mKHH-HAN
23/6CN
bay thẳngHãng Hàng không Quốc gia Việt Nam
2h 25mHAN-KHH
7.332.026 ₫
13/4Th. 7
bay thẳngEVA Air
3h 05mTPE-HAN
13/4Th. 7
bay thẳngEVA Air
2h 55mHAN-TPE
7.724.374 ₫

Tìm kiếm theo điểm dừng

Tìm kiếm theo hãng bay

Tìm kiếm theo giá

Những ưu đãi gần đây cho chuyến bay một chiều

 
Chỉ bay một chiều? Dưới đây là một số ưu đãi tốt nhất cho các chuyến bay một chiều đến Hà Nội đã được tìm thấy trên KAYAK trong 72 giờ qua.
26/2Th. 2
bay thẳngVietJet Air
2h 55mTPE-HAN
1.348.700 ₫
31/3CN
bay thẳngVietJet Air
2h 35mKHH-HAN
1.471.310 ₫
26/2Th. 2
1 điểm dừng
10h 00mTPE-HAN
2.648.357 ₫
15/3Th. 6
1 điểm dừngXiamenAir
20h 15mTSA-HAN
2.795.488 ₫
3/3CN
1 điểm dừngXiamenAir
20h 15mTSA-HAN
2.820.010 ₫
1/3Th. 6
1 điểm dừng
8h 05mTPE-HAN
3.089.750 ₫
14/5Th. 3
1 điểm dừngScoot
12h 40mTPE-HAN
3.187.837 ₫
11/4Th. 5
1 điểm dừngScoot
12h 40mTPE-HAN
4.536.538 ₫
26/3Th. 3
2 điểm dừngHãng Hàng không Quốc gia Việt Nam
14h 25mKHH-HAN
7.552.722 ₫
28/5Th. 3
bay thẳngHãng Hàng không Quốc gia Việt Nam
3h 10mTPE-HAN
11.059.343 ₫

Tìm kiếm theo điểm dừng

Tìm kiếm theo hãng bay

Tìm kiếm theo giá

Những chuyến bay phút chót bay đến Hà Nội

Ưu đãi giờ chót cho các chuyến bay, tàu và xe buýt

 
Các ưu đãi chuyến bay vào phút cuối này là những chuyến bay rẻ nhất được tìm thấy trên KAYAK trong 72 giờ qua cho các chuyến bay đến Hà Nội sẽ khởi hành trong 10 ngày tới.
23/2Th. 6
bay thẳng
2h 55mTPE-HAN
29/2Th. 5
nhiều điểm dừng
17h 00mHAN-TPE
4.977.930 ₫
21/2Th. 4
bay thẳng
2h 55mTPE-HAN
11/3Th. 2
nhiều điểm dừng
17h 00mHAN-TPE
5.492.888 ₫
21/2Th. 4
bay thẳng
2h 55mTPE-HAN
25/2CN
nhiều điểm dừng
17h 00mHAN-TPE
5.566.454 ₫
20/2Th. 3
bay thẳng
2h 55mTPE-HAN
28/2Th. 4
nhiều điểm dừng
17h 00mHAN-TPE
5.664.542 ₫
20/2Th. 3
bay thẳng
2h 55mTPE-HAN
23/2Th. 6
nhiều điểm dừng
17h 00mHAN-TPE
5.689.064 ₫
21/2Th. 4
bay thẳngVietJet Air
2h 50mRMQ-HAN
11/3Th. 2
bay thẳngVietJet Air
2h 30mHAN-RMQ
5.983.325 ₫
21/2Th. 4
bay thẳngVietJet Air
3h 00mTPE-HAN
11/3Th. 2
bay thẳngVietJet Air
2h 35mHAN-TPE
6.007.847 ₫
21/2Th. 4
nhiều điểm dừngCathay Pacific
11h 00mTPE-HAN
11/3Th. 2
nhiều điểm dừngCathay Pacific
16h 00mHAN-TPE
6.596.371 ₫
21/2Th. 4
bay thẳngChina Airlines
3h 15mTPE-HAN
25/2CN
bay thẳngChina Airlines
2h 40mHAN-TPE
9.195.684 ₫
20/2Th. 3
nhiều điểm dừngHãng Hàng không Quốc gia Việt Nam
8h 25mTPE-HAN
22/2Th. 5
nhiều điểm dừngHãng Hàng không Quốc gia Việt Nam
19h 25mHAN-TPE
13.903.874 ₫

Tìm kiếm theo điểm dừng

Tìm kiếm theo hãng bay

Tìm kiếm theo giá

Chuyến bay đến Hà Nội

Điểm đến:

Hà Nội (HAN)Việt Nam

Ưu đãi vé chiều về:

Hà Nội - Đài Loan

Hạng cabin:

5.443.845 ₫

Tuyến bay phổ biến

Những chuyến bay đến Hà Nội vốn được tìm kiếm nhiều nhất bởi người dùng KAYAK.