Tìm chuyến bay
Số liệu kiến giải
Thời điểm đặt
Câu hỏi thường gặp & gợi ý
Chuyến bay thẳng
Ưu đãi

9.072.478 ₫ Tìm các chuyến bay giá rẻ từ Mỹ đến Hồ Chí Minh

Đây là giá chuyến bay một chiều rẻ nhất được người dùng KAYAK tìm thấy trong 72 giờ qua bằng cách tìm kiếm chuyến bay khởi hành vào 24/9 và bay đến Hồ Chí Minh. Giá vé có thể thay đổi và có thể không sẵn có cho tất cả chuyến bay hoặc ngày bay. Nhấp vào giá để sao chép tìm kiếm ưu đãi này.
1 người lớn
Th. 6 23/8
Th. 6 30/8

Tìm kiếm hàng trăm trang web du lịch cùng lúc để tìm những ưu đãi cho những chuyến bay đến Hồ Chí Minh

 
Đây là những hãng bay được người dùng KAYAK chọn thường xuyên nhất từ kết quả tìm kiếm của chúng tôi cho các chuyến bay đến Hồ Chí Minh
Đây là những hãng bay được người dùng KAYAK chọn thường xuyên nhất từ kết quả tìm kiếm của chúng tôi cho các chuyến bay đến Hồ Chí Minh
Trong 7 ngày qua, các du khách đã tìm kiếm 50.552.773 lần trên KAYAK, và đây là nguyên do:

Theo dõi giáChưa sẵn sàng đặt? Tạo thông báo giá cho biết khi nào giá giảm.

Miễn phí sử dụngKhông có phí hoặc lệ phí ẩn.

Lọc các ưu đãiChọn hạng cabin, Wi-Fi miễn phí và hơn thế nữa.

Chuyến bayđến Hồ Chí Minh - Thông số kiến giải chuyến đi & xu hướng

Nhận các insight và xu hướng dựa trên dữ liệu về các chuyến bay đến Hồ Chí Minh để giúp bạn tìm được chuyến bay rẻ nhất, thời gian bay tốt nhất và hơn thế nữa.

Đâu là chuyến bay rẻ nhất tới Hồ Chí Minh?

Đây là những mức giá tốt nhất được tìm thấy do người dùng tìm kiếm trên KAYAK trong 72 giờ qua.
Nếu đi đến Hồ Chí Minh, thì thành phố khởi hành có giá vé rẻ nhất trong 3 ngày qua là Los Angeles, với các chuyến bay có giá vé thấp còn 229.915.820.032 ₫ cho một chiều và 424.509.374.464 ₫ cho khứ hồi. Các chuyến bay từ San Francisco là những chuyến được tìm kiếm nhiều nhất và có mức giá từ 17.891.536 ₫ cho vé khứ hồi.

Ngày nào có chuyến bay rẻ nhất bay đến đến Hồ Chí Minh?

Giá trung bình của tất cả các chuyến bay đến Hồ Chí Minh được nhấp vào trên KAYAK cho mỗi ngày suốt 12 tháng qua.
Dựa trên dữ liệu KAYAK, ngày rẻ nhất có chuyến bay đến Hồ Chí Minh là Thứ Tư, lúc đó vé có giá rẻ còn 30.254.822 ₫. Mặt khác, ngày bay đắt nhất là Thứ Bảy, lúc đó giá vé trung bình là 33.579.564 ₫.

Tháng nào có vé rẻ nhất để bay đến đến Hồ Chí Minh?

Để tính giá trung bình hàng tháng, KAYAK lấy tất cả giá mỗi tháng trong năm qua cho các chuyến bay đến Hồ Chí Minh, loại bỏ top 0,1% để tính đến các ngoại lệ, sau đó lấy giá trị trung bình của tất cả các giá trị cho mỗi tháng.
Tháng rẻ nhất cho chuyến bay đến Hồ Chí Minh là Tháng Chín, lúc đó giá vé bay trung bình là 29.320.832 ₫ cho các chuyến bay một chiều. Mặt khác, những tháng đắt nhất là Tháng Mười hai và Tháng Sáu, lúc đó giá vé trung bình bay từ Mỹ lần lượt là47.161.684 ₫ và 45.995.944 ₫. Đối với các chuyến khứ hồi, tháng tốt nhất để đi là Tháng Chín với giá vé trung bình là 22.123.670 ₫

Thời gian nào trong ngày là rẻ nhất để bayđến Hồ Chí Minh?

Giá trung bình cho tất cả các chuyến bay đến Hồ Chí Minh tuỳ thuộc vào thời điểm khởi hành, số lần nhấp của người dùng trên KAYAK trong 2 tuần qua.
Thời gian rẻ nhất trong ngày để bay đến Hồ Chí Minh thường là vào buổi tối, lúc đó các chuyến bay có giá trung bình là 22.334.262 ₫. Thời gian đắt nhất trong ngày để bay đến Hồ Chí Minh thường là vào buổi chiều, vốn là thời gian di chuyển cao điểm và chi phí trung bình của một vé là 31.287.380 ₫.

Đâu là ưu đãi tốt cho chuyến bay đến Hồ Chí Minh?

Nếu bạn đang tìm vé bay giá rẻ đến Hồ Chí Minh, 25% người dùng của chúng tôi tìm thấy vé bay đến Hồ Chí Minh với những mức giá sau trở xuống: Từ San Francisco 19.100.354 ₫ vé một chiều - 23.928.282 ₫ vé khứ hồi.

Tôi nên đặt vé trước bao lâu cho chuyến bay đến Hồ Chí Minh?

Để tính giá trung bình hàng ngày, KAYAK lấy tất cả giá cho mỗi ngày trước khi khởi hành trong năm qua các cho chuyến bay đến Hồ Chí Minh, loại bỏ top 0,1% để tính đến các ngoại lệ, sau đó lấy giá trị trung bình của tất cả các giá trị cho mỗi tháng.
Để có được mức giá dưới trung bình, bạn nên đặt vé tầm 3tuần trước lúc khởi hành. Để có mức giá chắc chắn rẻ nhất, dữ liệu của chúng tôi đề xuất bạn nên đặt vé 178ngày trước lúc khởi hành.

Hãng hàng không nào cung cấp nhiều chuyến bay nhất đến Hồ Chí Minh?

Trong số 4 hãng hàng không bay đến Hồ Chí Minh, Hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam cung cấp nhiều chuyến bay nhất, với khoảng 1.152 mỗi tuần, tiếp theo là VietJet Air với 622 chuyến bay mỗi tuần.

Chuyến bay đến Hồ Chí Minh mất bao lâu?

Thời gian của chuyến bay đến Hồ Chí Minh tuỳ thuộc vào sân bay khởi hành và sân bay hạ cánh. Tất nhiên chuyến bay nào có quá cảnh cũng sẽ có thời gian dài hơn. Những tuyến bay phổ biến nhất đến Hồ Chí Minh trên KAYAK là từ San Francisco, which takes 15h 40m, Los Angeles, vốn có thời gian bay 18h 10m, New York, vốn có thời gian bay 20h 25m, và Newark, vốn có thời gian bay 20h 45m.

Có bao nhiêu chuyến bay thẳng đến Hồ Chí Minh mỗi ngày?

Có khoảng 273 chuyến bay thẳng khởi hành từ Mỹ đến Hồ Chí Minh mỗi ngày. Hầu hết các chuyến bay đều khởi hành vào buổi sáng, với 08:00 là thời gian khởi hành phổ biến nhất và 36% số chuyến bay khởi hành vào buổi sáng

Có bao nhiêu chuyến bay đường dài đến Hồ Chí Minh mỗi tuần?

Không có bất kì chuyến nào bay tuyến trung bình (thời gian bay 3-6 giờ) hoặc tuyến ngắn (tối đa 3 giờ bay) khi bay đến Hồ Chí Minh. Thay vào đó, có 4 những chuyến bay đường dài (thời gian bay 6-12 giờ), với đa số đi từ San Francisco.

How many cities have direct flights đến Hồ Chí Minh?

Từ Mỹ, there are direct flights đến Hồ Chí Minh from 1 city. This city is San Francisco and there are 4 direct flights each week.

Bạn nên biết

Mùa thấp điểm

Tháng Tư

Mùa cao điểm

Tháng Một

Chuyến bay rẻ nhất

9.072.478 ₫
Thời điểm tốt nhất để tránh đám đông với mức giá trung bình giảm 12%.
Thời gian bay phổ biến nhất với các mức giá thấp hơn trung bình khoảng 6%.
Chuyến bay từ Los Angeles tới Hồ Chí Minh

Câu hỏi thường gặp - đặt chuyến bay đến Hồ Chí Minh

 • Đâu là chuyến bay rẻ nhất tới Hồ Chí Minh?

  Nếu đi đến Hồ Chí Minh, thì thành phố khởi hành có giá vé rẻ nhất trong 3 ngày qua là Los Angeles, với các chuyến bay có giá vé thấp còn 229.915.820.032 ₫ cho một chiều và 424.509.374.464 ₫ cho khứ hồi. Các chuyến bay từ San Francisco là những chuyến được tìm kiếm nhiều nhất và có mức giá từ 17.891.536 ₫ cho vé khứ hồi.

 • Sân bay Hồ Chí Minh Quốc tế Tân Sơn Nhất cách trung tâm Hồ Chí Minh bao xa?

  Trung tâm thành phố Hồ Chí Minh nằm cách 7 km so với Sân bay Hồ Chí Minh Quốc tế Tân Sơn Nhất.

 • Sân bay ở Hồ Chí Minh có tên gì?

  Hồ Chí Minh được khai thác bởi hãng Sân bay Hồ Chí Minh Quốc tế Tân Sơn Nhất, thường có tên gọi khác là Quốc tế Tân Sơn Nhất hoặc Tân Sơn Nhất. Mã sân bay là SGN.

 • Chuyến bay đến đến Hồ Chí Minh giá bao nhiêu?

  Trung bình, chuyến bay đến đến Hồ Chí Minh có giá 22.163.584 ₫. Giá rẻ nhất được tìm thấy trên KAYAK trong 2 tuần qua là 17.987.076 ₫ và khởi hành từ Sân bay San Francisco.

 • Làm thế nào KAYAK tìm được những mức giá rẻ như thế cho những chuyến bay đến Hồ Chí Minh?

  KAYAK là công cụ tìm kiếm du lịch. Điều đó nghĩa là chúng tôi dò khắp các trang web để tìm ra những mức giá tốt nhất mà chúng tôi có thể tìm thấy cho người dùng. Với hơn 2 tỉ lượt truy vấn chuyến bay được xử lí hàng năm, chúng tôi có thể hiển thị nhiều mức giá và phương án cho các chuyến bay đến Hồ Chí Minh.

 • Làm thế nào công cụ Dự báo giá chuyến bay của KAYAK giúp tôi chọn được thời điểm phù hợp để mua vé máy bay đến Hồ Chí Minh ?

  Công cụ Dự báo giá chuyến bay của KAYAK sử dụng dữ liệu trong quá khứ nhằm xác định xem liệu giá cho chuyến bay đến Hồ Chí Minh có thể thay đổi trong vòng 7 ngày không, để cho du khách biết được liệu nên chờ hay là nên đặt vé ngay giờ.

 • Thế nào là tuỳ chọn KAYAK Mix cho những chuyến bay đến Hồ Chí Minh?

  KAYAK Mix cho phép bạn kết hợp hai vé một chiều để tiết kiệm tiền so với loại vé khứ hồi truyền thống. Bạn khi đó có thể bay đến Hồ Chí Minh với một hãng bay và chiều về bay với hãng bay khác.

 • Thế nào là tính năng "ngày linh hoạt" của KAYAK và tại sao tôi cần quan tâm thời điểm tìm chuyến bay đến Hồ Chí Minh?

  Đôi khi ngày đi không cố định. Nếu ngày đi bạn muốn có thể dao động, ngày linh hoạt sẽ cho bạn tất cả các phương án về thời điểm bay đến Hồ Chí Minh trong vòng tối đa 3 ngày trước/sau ngày bạn muốn. Bạn khi đó có thể chọn chuyến bay phù hợp mình nhất.

 • Có bao nhiêu chuyến bay thẳng đến Hồ Chí Minh mỗi tuần?

  Mỗi tuần có khoảng 1.911 chuyến bay thẳng trong Mỹ đến Hồ Chí Minh. Ngày khởi hành phổ biến nhất là Chủ Nhật, với 15% số chuyến bay cất cánh vào ngày này.

Hiện thêm Câu hỏi thường gặp

Những mẹo hay nhất để tìm được các chuyến bay giá rẻ đến Hồ Chí Minh

 • Nhập sân bay khởi hành và ngày đi theo ý bạn vào biểu mẫu tìm kiếm bên trên để mở khoá những ưu đãi bay mới nhất đến Hồ Chí Minh.

Thích bay thẳng đến Hồ Chí Minh Quốc tế Tân Sơn Nhất?

Tìm những hãng bay nào bay thẳng đến Sân bay Hồ Chí Minh Quốc tế Tân Sơn Nhất, ngày bay của họ và đặt vé bay thẳng.

Khởi hành bay thẳng

Mỹ to Hồ Chí Minh Quốc tế Tân Sơn Nhất

Thứ Hai

ANA,Air Canada,Air China, +69 hãng khác

ANA,Air Canada, +70 hãng khác

Thứ Ba

ANA,Air Canada,Air China, +76 hãng khác

ANA,Air Canada, +77 hãng khác

Thứ Tư

ANA,Aeroflot,Air Canada, +72 hãng khác

ANA,Aeroflot, +73 hãng khác

Thứ Năm

ANA,Air Canada,Air China, +75 hãng khác

ANA,Air Canada, +76 hãng khác

Thứ Sáu

ANA,Aeroflot,Air Canada, +70 hãng khác

ANA,Aeroflot, +71 hãng khác

Thứ Bảy

ANA,Air Canada,Air China, +74 hãng khác

ANA,Air Canada, +75 hãng khác

Chủ Nhật

ANA,Aeroflot,Air Canada, +73 hãng khác

ANA,Aeroflot, +74 hãng khác

Hiện thêm các chuyến bay thẳng

Lượt về bay thẳng

Hồ Chí Minh Quốc tế Tân Sơn Nhất to Mỹ

Thứ Hai

ANA,Air Canada,Air China, +69 hãng khác

ANA,Air Canada, +70 hãng khác

Thứ Ba

ANA,Air Canada,Air China, +76 hãng khác

ANA,Air Canada, +77 hãng khác

Thứ Tư

ANA,Aeroflot,Air Canada, +72 hãng khác

ANA,Aeroflot, +73 hãng khác

Thứ Năm

ANA,Air Canada,Air China, +75 hãng khác

ANA,Air Canada, +76 hãng khác

Thứ Sáu

ANA,Aeroflot,Air Canada, +70 hãng khác

ANA,Aeroflot, +71 hãng khác

Thứ Bảy

ANA,Air Canada,Air China, +74 hãng khác

ANA,Air Canada, +75 hãng khác

Chủ Nhật

ANA,Aeroflot,Air Canada, +73 hãng khác

ANA,Aeroflot, +74 hãng khác

Hiện thêm các chuyến bay thẳng
Hiện thêm các chuyến bay thẳng

Đặt vé máy bay giá rẻ từ Mỹ đến Hồ Chí Minh

Những ưu đãi gần đây cho chuyến bay khứ hồi

 
Đây là những chuyến bay khứ hồi rẻ nhất đến Hồ Chí Minh đã được tìm thấy trên KAYAK trong 72 giờ qua.
29/9CN
1 điểm dừngXiamenAir
21h 30mLAX-SGN
13/10CN
1 điểm dừngXiamenAir
25h 40mSGN-LAX
16.751.140 ₫
21/11Th. 5
1 điểm dừngSingapore Airlines
42h 55mSEA-SGN
10/2Th. 2
1 điểm dừngSingapore Airlines
26h 25mSGN-SEA
17.359.352 ₫
11/9Th. 4
1 điểm dừngKorean Air
22h 45mLAX-SGN
25/9Th. 4
1 điểm dừngKorean Air
29h 05mSGN-LAX
19.082.616 ₫
16/9Th. 2
2 điểm dừngKorean Air
26h 05mLAX-SGN
14/10Th. 2
1 điểm dừngKorean Air
24h 25mSGN-LAX
19.158.642 ₫
1/10Th. 3
1 điểm dừngEVA Air
30h 55mSFO-SGN
30/10Th. 4
1 điểm dừngEVA Air
18h 45mSGN-SFO
20.552.458 ₫
22/8Th. 5
1 điểm dừngANA
20h 30mSFO-SGN
1/9CN
1 điểm dừngANA
25h 45mSGN-SFO
20.577.800 ₫
9/10Th. 4
2 điểm dừngDelta
26h 05mLAX-SGN
19/11Th. 3
1 điểm dừngDelta
20h 25mSGN-LAX
20.881.906 ₫
30/9Th. 2
1 điểm dừngEVA Air
19h 00mSFO-SGN
20/10CN
1 điểm dừngEVA Air
18h 40mSGN-SFO
21.109.984 ₫
29/8Th. 5
2 điểm dừngDelta
25h 05mONT-SGN
8/9CN
2 điểm dừngDelta
31h 06mSGN-ONT
21.135.326 ₫
15/8Th. 5
1 điểm dừngANA
22h 20mLAX-SGN
5/9Th. 5
1 điểm dừngANA
18h 00mSGN-LAX
21.363.406 ₫

Tìm kiếm theo điểm dừng

Tìm kiếm theo hãng bay

Tìm kiếm theo giá

Những ưu đãi gần đây cho chuyến bay một chiều

 
Chỉ bay một chiều? Dưới đây là một số ưu đãi tốt nhất cho các chuyến bay một chiều đến Hồ Chí Minh đã được tìm thấy trên KAYAK trong 72 giờ qua.
24/9Th. 3
1 điểm dừngXiamenAir
21h 30mLAX-SGN
9.072.478 ₫
12/1CN
2 điểm dừngSingapore Airlines
31h 15mLAX-SGN
9.123.163 ₫
12/8Th. 2
1 điểm dừngKorean Air
22h 45mLAX-SGN
10.440.953 ₫
22/10Th. 3
1 điểm dừngKorean Air
19h 35mLAX-SGN
10.542.321 ₫
22/8Th. 5
1 điểm dừngANA
20h 30mSFO-SGN
11.201.216 ₫
13/8Th. 3
1 điểm dừngDelta
32h 15mLAX-SGN
11.353.269 ₫
22/8Th. 5
2 điểm dừngANA
28h 35mSFO-SGN
11.353.269 ₫
22/8Th. 5
2 điểm dừngDelta
26h 05mONT-SGN
11.454.638 ₫
27/8Th. 3
1 điểm dừngEVA Air
18h 45mSEA-SGN
12.164.217 ₫
7/10Th. 2
1 điểm dừngEVA Air
20h 00mLAX-SGN
12.442.980 ₫

Tìm kiếm theo điểm dừng

Tìm kiếm theo hãng bay

Tìm kiếm theo giá

Những chuyến bay phút chót bay đến Hồ Chí Minh

Ưu đãi giờ chót cho các chuyến bay, tàu và xe buýt

 
Các ưu đãi chuyến bay vào phút cuối này là những chuyến bay rẻ nhất được tìm thấy trên KAYAK trong 72 giờ qua cho các chuyến bay đến Hồ Chí Minh sẽ khởi hành trong 10 ngày tới.
29/7Th. 2
nhiều điểm dừngAir India
20h 25mJFK-SGN
15/9CN
nhiều điểm dừngAir India
21h 40mSGN-JFK
21.109.984 ₫
29/7Th. 2
nhiều điểm dừngJapan Airlines
25h 05mLAX-SGN
10/9Th. 3
nhiều điểm dừngJapan Airlines
26h 10mSGN-LAX
21.135.326 ₫
29/7Th. 2
nhiều điểm dừngANA
21h 05mSFO-SGN
3/9Th. 3
nhiều điểm dừngANA
31h 45mSGN-SFO
25.266.092 ₫
29/7Th. 2
nhiều điểm dừngANA
20h 35mLAX-SGN
27/8Th. 3
nhiều điểm dừngANA
26h 40mSGN-LAX
26.659.908 ₫
28/7CN
nhiều điểm dừngEVA Air
20h 15mSFO-SGN
2/9Th. 2
nhiều điểm dừngEVA Air
32h 00mSGN-SFO
26.964.014 ₫
28/7CN
nhiều điểm dừngEVA Air
31h 10mLAX-SGN
9/9Th. 2
nhiều điểm dừngEVA Air
33h 05mSGN-LAX
27.673.594 ₫
28/7CN
nhiều điểm dừngKorean Air
57h 25mLAX-SGN
28/8Th. 4
nhiều điểm dừngKorean Air
25h 21mSGN-LAX
29.929.042 ₫
25/7Th. 5
nhiều điểm dừngKorean Air
30h 20mSEA-SGN
2/10Th. 4
nhiều điểm dừngKorean Air
34h 45mSGN-SEA
31.905.728 ₫
27/7Th. 7
nhiều điểm dừngDelta
34h 15mSEA-SGN
2/10Th. 4
nhiều điểm dừngDelta
28h 05mSGN-SEA
32.133.806 ₫
27/7Th. 7
nhiều điểm dừngDelta
34h 15mSEA-SGN
4/10Th. 6
nhiều điểm dừngDelta
16h 50mSGN-SEA
33.147.492 ₫

Tìm kiếm theo điểm dừng

Tìm kiếm theo hãng bay

Tìm kiếm theo giá

Chuyến bay đến Hồ Chí Minh

Điểm đến:

Hồ Chí Minh (SGN)Việt Nam

Ưu đãi vé chiều về:

Hồ Chí Minh - Mỹ

Hạng cabin:

66.548.404 ₫
23.720.224 ₫

Tìm nơi xuất phát:

Xem thêm

Tuyến bay phổ biến

Những chuyến bay đến Hồ Chí Minh vốn được tìm kiếm nhiều nhất bởi người dùng KAYAK.